'Phiên bản lỗi' của Lam Trường hát cực giống Hồ Ngọc Hà gây sốt mạng

0
Chia sẻ

Ca sĩ Thái Sơn nhận được sự chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng khi thể hiện ca khúc "Xin hãy thứ tha" với chất giọng khàn đặc giống hệt Hồ Ngọc Hà.

Tập 9 Ca sĩ giấu mặt vừa qua, ở vòng thi đầu tiên, Thái Sơn đến từ Quảng Trị đã phải ra về khi có đến 54/100 phiếu bầu chọn với ca khúc Tình thôi xót xa. Trong phần tự thể hiện, Thái Sơn đã thật sự chinh phục 100 vị giám khảo với màn trình diễn beatbox Tình thôi xót xa cùng ca sĩ Lam Trường. Đặc biệt, Thái Sơn có thể thể hiện 4 loại âm thanh của đàn đá với ca khúc Tiếng chày trên sóc Bombo.

'Phiên bản lỗi' của Lam Trường hát cực giống Hồ Ngọc Hà gây sốt mạng - ảnh 1

5 thí sinh cùng Lam Trường trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt".

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip của một chàng trai tên Thái Sơn giả giọng rất nhiều ca sĩ. Đặc biệt, trong clip này, Thái Sơn giả giọng Hồ Ngọc Hà và Michael Jackson giống đến ngỡ ngàng. Chàng trai thể hiện ca khúc "Xin hãy thứ tha" của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đúng với chất giọng khàn đặc trưng của cô.

Không chỉ nổi tiếng với phần giả giọng như Hà Hồ, Lam Trường, Thái Sơn còn giả giọng một số ca sĩ khác như Khánh Phương, Lương Bích Hữu, Ưng Hoàng Phúc, Duy Mạnh... được nhiều người hâm mộ đón nhận.

'Phiên bản lỗi' của Lam Trường hát cực giống Hồ Ngọc Hà gây sốt mạng - ảnh 2

Thái Sơn cùng Lam Trường và Trường Giang.

Được biết Thái Sơn, đến từ Quảng Tri, là bản sao của Lam Trường trong tập mới của gameshow "Ca sĩ giấu mặt" tuần vừa qua.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu