PSY tung 2 MV ‘nghe là nghiện’ không kém Gangnam Style

0
Chia sẻ

PSY đã tung ra 2 MV mới mang tên “Daddy” và “Bell Bottoms” vào ngày đầu tháng 12. Các ca khúc mới của cha đẻ Gangnam Style nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu của Hàn Quốc.

PSY đã trở lại với album phòng thu thứ 7 và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của công chúng. Album đã được hé lộ vào sang 1/12 với hai MV “Daddy” và “Bell Bottom” (Napal Baji).

PSY tung 2 MV ‘nghe là nghiện’ không kém Gangnam Style - ảnh 1

Bài hát và MV “Bell Bottoms” theo phong cách của thập niên 70, 80 cả về giai điệu, ca từ kèm theo nhạc nền trumpets sôi động. PSY thể hiện ca khúc với vẻ tự tin, trang phục sặc sỡ của thập niên 80.

Với “Daddy”, PSY đã kết hợp với CL (2NE1) để tạo ra một ca khúc dance sôi động và khiến khán giả không thể không lắc lư theo nhạc. Trong MV Daddy còn có sự xuất hiện của hai khách mời là Yoo Hee Yeol và diễn viên Ha Ji Won. Bài hát đã được hoàn thành từ tháng 3/2014 với sự kết hợp của Yoo Gun Hyung, Teddy và Future Bounce.

PSY tung 2 MV ‘nghe là nghiện’ không kém Gangnam Style - ảnh 2

"Daddy" là sự kết hợp của hai giọng ca PSY và CL (2NE1)

Ngay sau khi ra mắt, “Bell Bottoms” đã vươn lên vị trí số 1 của hàng loạt các bảng xếp hạng như Melon, Genie, Naver Music, Olleh Music, Mnet, Soribada, Bugs, Monkey3. “Daddy” cũng không kém cạnh khi đứng ở vị trí thứ 2 của hầu hết các bảng xếp hạng và các bài hát khác trong album cũng đứng vị trí cao.

Trong buổi họp báo tại Seoul hôm 30/11, PSY cho biết: “Daddy đã được hoàn thành từ tháng 3 năm ngoái. Tôi đã thay đổi rất nhiều lần và dồn nhiều tâm huyết vào nó. Trong khi đó Napal Baji được ra đời rất nhanh sau một phần trình diễn của tôi tại một Festial. Tôi nghĩ là nó rất vui nhộn”.

PSY tung 2 MV ‘nghe là nghiện’ không kém Gangnam Style - ảnh 3

Danh sách tên các ca khúc trong album thứ 7 của PSY

Album mới của PSY gồm 9 ca khúc đánh dấu sự trở lại của cha để Gangnam Style sau 3 năm 5 tháng kể từ MV “Gentleman”. Ngày 2/12 tới, PSY sẽ trở lại sân khấu và trình diễn trong Mnet Asian Music Awards 2015.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu