Quang Tuấn công bố bạn gái trước ngày Valentine 2016

0
Chia sẻ

Quang Tuấn cũng không còn giữ kẽ như trước nữa. Anh công bố bạn gái trong dịp lễ tình nhân – Vanlentine 2016 như một lời khẳng định cho mối lương duyên bền chặt giữa 2 người.

Bạn gái Quang Tuấn chính là diễn viên, ca sĩ Linh Phi – người từng ghi dấu ấn với những khúc tình ca lãng mạn và là học trò cưng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Với vẻ ngoài rạng rỡ cùng phong thái tự tin, Linh Phi luôn gây ấn tượng cho người đối diện bởi vẻ tươi tắn, trong trẻo của cô.

 Quang Tuấn công bố bạn gái trước ngày Valentine 2016 - ảnh 1

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Quang Tuấn – Linh Phi đã cùng nhau đi thăm viếng cảnh chùa. Cả hai diện áo dài truyền thống và khoe nụ cười ngọt ngào, hạnh phúc. Cả hai cho biết, mỗi khi ở bên cạnh nhau mới thực sự được là chính mình.

 Quang Tuấn công bố bạn gái trước ngày Valentine 2016 - ảnh 2

Quang Tuấn cho biết: “Người yêu tôi không phải chân dài, cũng không phải quốc sắc thiên hương. Tuy vậy, cô ấy có nét duyên thầm, dễ thương và rất hiền lành, tốt bụng. Chúng tôi yêu nhau đã lâu, cô ấy cũng không đòi hỏi gì nhiều. Công việc tôi bận rộn quá, ngày lễ lạc hay cuối tuần, người ta thường dẫn bạn gái đi chơi, còn tôi chỉ bỏ cô ấy bơ vơ một mình. May mà cô ấy cùng làm nghề nên mới hiểu và chia sẻ”.

 Quang Tuấn công bố bạn gái trước ngày Valentine 2016 - ảnh 3

Quang Tuấn chia sẻ thêm về bí quyết giữ mối tình 9 năm không thay đổi của mình: “Giới nghệ sĩ tình cảm hay thay đổi, không vì bản tính tự nhiên thì cũng do môi trường tác động. Thực sự thì tôi đôi ba lần cũng bị say nắng, cũng thấy thích bóng hồng khác, nhưng vào những lúc như thế tôi lại nghĩ về chuyện tốt đẹp của bạn gái, tôi nghĩ đến chuyện mình là người tốt và phải biết điểm dừng, không vượt quá giới hạn cho phép. Trong mối quan hệ này, tôi thành thật đến 99%. Tôi cho rằng muốn người yêu chung thủy với mình thì trước tiên mình phải thành thật và chung thủy với người ta”.

 Quang Tuấn công bố bạn gái trước ngày Valentine 2016 - ảnh 4

Quang Tuấn tự cho phép mình chơi thoải mái, để sau này khỏi phải luyến tiếc thời tuổi trẻ, nhưng một khi lập gia đình thì phải đàng hoàng để còn dạy dỗ con cái.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu