Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top

0
Chia sẻ

Ở tập 3 của cuộc thi Asia's Next Top Model, Ngô Thị Quỳnh Mai, đại diện Việt Nam bị loại. Cô cũng tức giận, khóc ròng vì bị cắt tóc.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top - ảnh 1Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top - ảnh 2

Quỳnh Mai "siêu vòng 3" khóc nức nở vì cảm thấy ấm ức.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top - ảnh 3

Ở tập 2, mối quan hệ giữa Quỳnh Mai và các thí sinh khác đã bớt căng thẳng thì trong tập này, người đẹp Việt tiếp tục trở thành đề tài gây bàn tán xôn xao. Nhiều thí sinh cho rằng, Mai Ngô (tên của Quỳnh Mai tại cuộc thi) đang cố tình làm cho mọi việc có phần nghiêm trọng hơn.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top - ảnh 4

Quỳnh Mai trước và sau khi cắt tóc ở tập 3 của cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 4.

Tối qua (23/3), tập 3 của cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 4 đã lên sóng. Đây là phần được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam chú ý theo dõi vì những dự cảm không lành cho đại diện Việt Nam Quỳnh Mai "siêu vòng 3". Trước đó, trong một clip nhá hàng, Quỳnh Mai đã khóc khá nhiều vì bị cắt tóc trong phần thay đổi diện mạo (make over).

Trong tập 3 tối qua, đại diện Việt Nam Quỳnh Mai đã rỏ ra không hài lòng ngay từ đầu khi biết mình sẽ phải để một kiểu tóc ngắn. Khi sắp được các chuyên gia thay đổi diện mạo, cô đã khóc rất nhiều và một thành viên Ban giám khảo đã phải tới động viên, hỏi han cô.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top - ảnh 5

Trước đó, người mẫu Ngô Quỳnh Mai bị thí sinh Asia's Next Top Model "tố" không hòa đồng, ăn nhiều và "đanh đá" khi sống trong ngôi nhà chung.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top - ảnh 6

Ngô Quỳnh Mai đã trở thành cái tên bị các cô gái khác đưa ra đàm tiếu, chỉ trích.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top - ảnh 7

Quỳnh Mai mạnh mẽ phản kháng trước những lời chỉ trích từ các thí sinh khác.

Quỳnh Mai chia sẻ, cô không thích tóc ngắn vì từ bé, bố cô đã nói rằng đây là kiểu tóc xấu nhất. 9x Việt cũng thổ lộ với Ban giám khảo rằng cô chưa bao giờ thích kiểu tóc này vì nhớ tới những gì bố nói với mình trước khi mất. Dù vậy, Quỳnh Mai vẫn phải khóc ròng trong và sau buổi make over vì kiểu tóc mới của mình.

Do không tự tin với kiểu tóc mới, Quỳnh Mai cảm thấy khá bối rối khi hoàn thành phần thi chụp ảnh comcard (profile bằng ảnh mà mọi người mẫu đều có). Ở phần đánh giá, khi được hỏi cảm nhận về kiểu tóc mới, đại diện Việt Nam tiếp tục khẳng định cô khá "tức giận" và khiến ban giám khảo không hài lòng.

Lọt vào top nguy hiểm của tập 3, cuối cùng, Quỳnh Mai cũng bị loại. Người mẫu Việt Nam tỏ ra khá ấm ức và cho rằng kết quả này không thực sự thỏa đáng vì cô liên tiếp đứng top trong 2 tuần đầu và chỉ mất phong độ ở tuần thứ 3 trong khi đó, đại diện Philippines là Gwen Ruais thường xuyên vào top nguy hiểm vẫn được chương trình giữ lại.

MaiKa

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu