Ra mắt chương trình truyền hình "Vào bếp khó gì"

TL 0
Chia sẻ

MC Đan Lê (giữa) sẽ là 1 trong những khách mời của chương trình.

(Ngày Nay) - Chương trình truyền hình "Vào bếp khó gì" sẽ chính thức lên sóng VTV2 từ 21h tối chủ nhật ngày 6/8.

"Vào bếp khó gì" là một chương trình truyền hình hoàn toàn mới, hướng tới sự kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Lần đầu tiên trong show truyền hình, các ông chồng vụng về, sợ vào bếp hay những bạn trẻ chưa từng biết nhiều đến bếp núc sẽ được trổ tài nấu nướng dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam.

Mục tiêu của chương trình không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt cảm hứng, cung cấp những công thức, bí kíp trong việc nấu các món ăn cho khán giả truyền hình mà đằng sau đó còn rất nhiều câu chuyện thú vị của các cặp nhân vật tham gia chương trình.

Thông qua việc những người đàn ông ở các độ tuổi khác nhau, nghề nghiệp, địa vị xã hội...cũng khác nhau nhưng đều muốn vào bếp, tự tay chuẩn bị món ăn cho những người thân yêu, "Vào bếp khó gì" chính là một món quà vô giá giúp khơi dậy và gắn kết tình cảm gia đình giữa các thành viên.

Slogan của chương trình: "Together we do - Chúng ta có thể" với ý nghĩa: Chỉ cần tình yêu của gia đình, chúng ta có thể làm được mọi thứ. Chương trình sẽ được lên sóng định kỳ vào lúc 21h, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu