Rải tiền từ khinh khí cầu để quảng bá sách và 'truyền cảm hứng làm giàu...'

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Trong buổi ra mắt cuốn sách 'Dám làm giàu' của tác giả Phạm Tuấn Sơn cách đây 2 ngày, một cơn mưa tiền đã được tác giả đứng từ trên khinh khí cầu rải xuống TP Huế nhằm truyền cảm hứng làm giàu.

Những tờ tiền mà ông Sơn thả xuống có hai mệnh giá là 5.000 đồng và 10.000 đồng. Phía bên dưới, ban tổ chức bố trí hơn 100 diễn viên quần chúng để sau khi thả tiền, những diễn viên này sẽ chạy đến lượm từng tờ tiền một.

Theo ban tổ chức, hoạt động này được gọi tên là “mưa tài lộc” nhằm truyền cám hứng làm giàu cho mọi người, đặc biệt là những độc giả của cuốn sách “Dám làm giàu”. 

Rải tiền từ khinh khí cầu để quảng bá sách và 'truyền cảm hứng làm giàu...' - ảnh 1

Ông Sơn cho biết thêm điều mà ông muốn gửi gắm qua việc tạo "mưa tài lộc" là cơ hội để tự do tài chính, kiếm tiền và trở nên giàu có luôn ở xung quanh chúng ta. Quan trọng là mỗi người có nhìn thấy để nắm lấy hay không và để có thể nhìn thấy và nắm lấy được những cơ hội đó, chúng ta cần có kiến thức và hiểu biết về tiền bạc và quản lý tài chính cá nhân. 

Trong quá trình tạo “mưa tài lộc”, do không kiểm soát được ngọn gió nên một lượng lớn tiền đã bị cuốn bay ra khỏi khuôn viên sân vận động Tự Do, rơi vương vãi khắp một đoạn đường Nguyễn Thái Học (TP Huế).

Ngay sau màn rải tiền độc, lạ này, nhiều độc giả đã có ý kiến trái chiều, phần lớn trong số đó là bức xúc và thấy phản cảm. Một ngày sau đó, ông Phạm Tuấn Sơn đã xin lỗi vì hành động thả phong bì đựng tiền từ khinh khí cầu ở buổi ra mắt sách tại Huế.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu