Rộ tin dàn xếp dẫn đến đọc nhầm kết quả tại Hoa hậu Hoàn vũ

0
Chia sẻ

Sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, sự kiện trao nhầm vương miện cho đại diện Colombia đã trở thành đề tài tranh cãi sôi nổi trên khắp các trang báo quốc tế.

Việc MC kỳ cựu, Steve Harvey đọc nhầm hoa hậu Colombia là người đoạt vương miện, trong khi thực tế tân hoa hậu là đại diện Philippines đã khiến không ít fan bất bình, khi thủ tục trao vương miện và hoa đều đã xong, hoa hậu Colombia tươi cười sải bước hân hoan thì MC chính của đêm chung kết nói lời xin lỗi vì công bố nhầm giải thưởng.

Khán giả xem trực tiếp đêm chung kết lại được dịp chứng kiến cảnh tượng hết sức hài hước khi chiếc vương miện vừa được trao trước đó cho hoa hậu Colombia lại được tháo ra và đội lại lên đầu người đẹp của Philippines.

Rộ tin dàn xếp dẫn đến đọc nhầm kết quả tại Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

Hoa hậu Colombia bị trao nhầm vương miện Hoa hậu.

Rộ tin dàn xếp dẫn đến đọc nhầm kết quả tại Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2

Hoa hậu Philippines ngỡ ngàng nhận giải.

Một số khán giả cho rằng đây không phải sự nhầm lẫn mà là trò đùa quá đà của MC Steve Harvey, vài ý kiến khác cho rằng đây là chiêu trò để tăng lượng người xem cho chương trình khi Miss Universe đã trở nên khá mờ nhạt.

Trước đó, nguồn tin nội bộ từ đài ABS-CBN của Philippines cho hay, đại diện nước này tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ đã chắc suất lên ngôi Hoa hậu. Theo đó, dù Pia Wurtzbach quá nổi bật nhưng cô có hậu thuẫn mạnh mẽ, là ưu thế rất lớn trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào.

Cuối cùng, người chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính là Hoa hậu của nước Philippines. Đại diện nước Mỹ giành ngôi vị Á hậu 2 và Á hậu 1 thuộc về Colombia. MC chung kết đã xin lỗi vì sự cố khi công bố nhầm ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ cho đại diện Colombia.

Mới đây, hình ảnh một phong thư với kết quả hoàn toàn khác cũng bị phát tán trên mạng. Trong đó, cái tên được ghi ở vị trí hoa hậu đúng là đại diện Colombia Ariadna Gutierrez như công bố lúc đầu, chứ không phải hoa hậu Philippines như được dàn xếp sau này.

Rộ tin dàn xếp dẫn đến đọc nhầm kết quả tại Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3

Phong thư rất rõ ràng và khó có thể đọc nhầm.

Rộ tin dàn xếp dẫn đến đọc nhầm kết quả tại Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4
Một phong thư khác được lan truyền trên mạng ghi rõ Hoa hậu Colombia đăng quang.

Sau khi trao lại vương miện, chỉ rất ít người còn ở lại sân khấu để chúc mừng tân hoa hậu. Trong hậu trường sân khấu, đại diện Colombia lúc này đã là á hậu 1 trả lời trong nước mắt: “Mọi thứ diễn ra đều có lý do của nó. Tôi vẫn rất hạnh phúc!”

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu