Rộ tin đồn Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016

0
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao tin đồn Phạm Hương sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016.

Sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương không đem về giải thưởng nào, mà trước đó cô đã được đánh giá rất cao tại cuộc thi và được kỳ vọng sẽ là Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng bất ngờ xôn xao tin đồn Phạm Hương sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 (Miss Grand International 2016).

Dù chưa có xác nhận nhưng điều này khiến nhiều người hy vọng người đẹp sẽ tham gia và đem về thành tích cao tại cuộc thi này.

Rộ  tin đồn Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 - ảnh 1

Cư dân mạng xôn xao Phạm Hương sẽ tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016

Rộ  tin đồn Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 - ảnh 2

Rộ  tin đồn Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 - ảnh 3

Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 (Miss Grand International 2016) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, nhằm tìm ra những phụ nữ xinh đẹp để tuyên truyền chiến dịch "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Cuộc thi diễn ra trong thời gian hơn một tuần tại nhiều sự kiện ở Thái Lan. Cuộc thi đến nay đã được tổ chức 3 lần, lần gần nhất đã được phát sóng trực tiếp trên YouTube và Channel 7 ở Thái.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới là Anea Garcia của Cộng hòa Dominica. Cô được trao vương miện vào ngày 25/10 năm ngoái ở Bangkok, Thái Lan.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu