Sau chia tay Hà Hồ, Cường Đô la lần đầu thể hiện đẳng cấp đại gia

0
Chia sẻ

Sau thời gian gặp khủng hoảng trong kinh doanh, rồi chuyện tình cảm với Hồ Ngọc Hà, đến nay, Cường đô la đã lấy lại phong độ và thú chơi siêu xe vốn gắn liền với tên tuổi của mình.

Sau chia tay Hà Hồ, Cường Đô la lần đầu thể hiện đẳng cấp đại gia - ảnh 1

Cường đô la nhanh chóng lấy lại phong độ, cũng như thú chơi siêu xe sau một thời gian chia tay Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, một người bạn trong hội siêu xe của Cường đô la đăng tải hình ảnh chiếc Lamborghini Hurracan cực ngầu kèm theo dòng trạng thái: "Đưa em về với tình yêu to bự, chúc mừng anh trở lại cuộc chơi...!". Điều đặc biệt, nhiều bình luận phát hiện ra nơi mà chủ tài khoản này đặt xe là ngay khu vực nhà Cường Đôla. Điều này chứng tỏ, thiếu gia phố đã trở lại với sở thích sang chảnh trong quá khứ.

Sau chia tay Hà Hồ, Cường Đô la lần đầu thể hiện đẳng cấp đại gia - ảnh 2

Người bạn chia sẻ chiếc xe được cho là của Cường đô la. Ảnh internet

Sau chia tay Hà Hồ, Cường Đô la lần đầu thể hiện đẳng cấp đại gia - ảnh 3

Cận cảnh chiếc siêu xe. Ảnh internet

Trước đây, Cường đô la từng nổi tiếng với sở thích sưu tập siêu xe đắt tiền. Sau khi gặp khủng hoảng kinh tế và chuyện tình tan vỡ với Hà Hồ, người hâm mộ không còn thấy anh tiếp tục thú vui sưu tập xe xa xỉ.

Sau chia tay Hà Hồ, Cường Đô la lần đầu thể hiện đẳng cấp đại gia - ảnh 4

Dàn siêu xe hoành tráng trước đây của Cường đô la. Ảnh internet

Chính vì vậy, việc Cường đô la trở lại thú chơi siêu xe nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Được biết, trong bộ sưu tập xe của Cường Đô la, xuất hiện những cái tên như Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider, Audi R8, hay chiếc Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper…

Sau chia tay Hà Hồ, Cường Đô la lần đầu thể hiện đẳng cấp đại gia - ảnh 5

Cường đô la tình cảm bên Hạ Vi. Ảnh internet

Hiện tại, Cường đô la và Hà Hồ đã "đường ai nấy đi". Cả hai cũng đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Cường đô la dính tin đồn hẹn hò với hot girl Hạ Vi.

Khác với Hồ Ngọc Hà, nữ diễn viên phim “Tấm Cám” có vẻ được mẹ Cường đô la chào đón sớm. Cô được Quoc Cuong Land tuyển vào làm trợ lý cho Cường đô la.

Đầu năm 2016, một loạt hình ảnh được tung ra chứng minh sự hiện diện của người đẹp trong vai trò mới bên cạnh Cường đo la trong một cuộc họp cùng đối tác. Trong suốt buổi họp, Hạ Vi liên tục ghi chép nội dung cuộc họp. Đồng thời, cô cũng chủ động chuẩn bị một số thứ lặt vặt khác cho buổi họp như: bánh ngọt, nước uống cho Cường đô la và những người tham dự.

Quản lí truyền thông của Hạ Vi cũng đã xác nhận thông tin trên là hoàn toàn chính xác nhưng mức lương mà Hạ Vi nhận được cho nhiệm vụ tại công ty con nhà Cường đô la chưa bao giờ được tiết lộ.

Có thể thấy, chuyện tình cảm của Hạ Vi và Cường đô la đang tiến triển tốt đẹp.

Q.Huy

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu