Sau Hari Won, Tiến Đạt bí mật hẹn hò Mâu Thanh Thủy?

0
Chia sẻ

Nhiều tin đồn cho rằng, Tiến Đạt đang hẹn hò với Mâu Thanh Thủy sau thời gian chia tay cuộc tình 9 năm với Hari Won.

Sau Hari Won, Tiến Đạt bí mật hẹn hò Mâu Thanh Thủy? - ảnh 1

Chia tay cuộc tình 9 năm với Hari Won, Tiến Đạt xuất hiện thân thiết bên Mâu Thanh Thủy.

Thời gian gần đây, rộ lên tin đồn, Tiến Đạt đang bí mật hẹn hò với Mâu Thanh Thủy. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế "Cuộc đua kỳ thú 2016".

Tin đồn được lan truyền từ sau khi Tiến Đạt và Mâu Thanh Thủy xuất hiện bên nhau và có những cử chỉ thân mật trong buổi ra mắt album của Pha Lê. Đặc biệt, chàng rapper còn bị bắt gặp lái xe máy đón Mâu Thủy đi ăn uống rồi đưa chân dài về nhà.

Sau Hari Won, Tiến Đạt bí mật hẹn hò Mâu Thanh Thủy? - ảnh 2Sau Hari Won, Tiến Đạt bí mật hẹn hò Mâu Thanh Thủy? - ảnh 3

Cả hai cùng góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế "Cuộc đua kỳ thú 2016".

Bên cạnh đó, ông xã của Kiwi Ngô Mai Trang cũng đăng tải bức ảnh Tiến Đạt và Mâu Thanh Thủy chụp cùng nhau với chia sẻ: "Chúc mừng Tiến Đạt đã có người nâng khăn mới. Mâu Thủy nhanh tay đấy". Tiến Đạt tuy không để lại bình luận trên ảnh nhưng đã trực tiếp bấm nút "like".

Sau Hari Won, Tiến Đạt bí mật hẹn hò Mâu Thanh Thủy? - ảnh 4

Trước thông tin này, chia sẻ trên Trí thức trẻ, Mâu Thanh Thủy cho hay giữa cô và Tiến Đạt chỉ là bạn bè. Mâu Thị Thanh Thủy là người mẫu hoạt động nhiều năm trong showbiz. Cô giành giải quán quân trong cuộc thi "Next Top Model 2013".

Nhiều fan của Tiến Đạt hi vọng anh sớm tìm được một nửa còn lại sau khi chia tay mối tình 9 năm với Hari Won.

Sau Hari Won, Tiến Đạt bí mật hẹn hò Mâu Thanh Thủy? - ảnh 5Sau Hari Won, Tiến Đạt bí mật hẹn hò Mâu Thanh Thủy? - ảnh 6

Mâu Thanh Thủy từng giành giải quán quân Việt Nam Next Top Model 2013. Ngay sau đó cô trở thành gương mặt được công chúng yêu mến.

Q.Huy (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu