Sau scandal, Midu hạnh phúc đi du lịch dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương

0
Chia sẻ

Sau scandal chia tay với Phan Thành, Midu vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc. Mới đây, Midu đã cùng gia đình đi du lịch dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương.

Sau scandal, Midu hạnh phúc đi du lịch dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương - ảnh 1

Midu cùng gia đình đi du lịch

Sau scandal, Midu hạnh phúc đi du lịch dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương - ảnh 2

Thời gian vừa qua được coi là những ngày tháng đầy biến động của hot girl Sài thành, Midu khi thay vì một đám cưới lung linh như đã định, cô bất đắc dĩ trở thành nhân vật chính của scandal đình đám: chồng sắp cưới ngoại tình nên Midu và Phan Thành đã 'đường ai nấy đi". Mặc dù chia tay bạn trai nhưng cô vẫn cố gắng tập trung vào công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Mới đây, Midu đã đăng tải hình ảnh cô cùng gia đình đi du lịch. Midu viết: "Tự thưởng cho cả nhà một chuyến du lịch sau những ngày làm việc chăm chỉ.Hạnh phúc! Bà ngoại 83 tuổi rồi mà vẫn còn rất xì tin". Trước hình ảnh bên gia đình của Midu, cư dân mạng khen ngợi cô là người bản lĩnh. Ca sĩ Thu Thủy cũng chúc Midu và gia đình mãi hạnh phúc bên nhau.

Sau scandal, Midu hạnh phúc đi du lịch dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương - ảnh 3Sau scandal, Midu hạnh phúc đi du lịch dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương - ảnh 4

Midu vui vẻ bên gia đình để quên đi chuyện tình cảm với Phan Thành

Sau scandal, Midu hạnh phúc đi du lịch dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương - ảnh 5

Bố mẹ của Midu hạnh phúc bên nhau

Linh An

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu