'Siêu xe' sang chảnh của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines

0
Chia sẻ

Chiếc xe đẩy của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines có giá trị tương đương với 1 chiếc xe máy và mọi người vui đùa rằng đây như một chiếc siêu xe của cô con gái nhỏ.

Cách đây hơn một tháng, mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera ​​đón con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh thường, trễ một tuần so với ngày dự sinh. Bé gái được đặt tên Maria Letizia Gracia Dantes, ghép từ tên mẹ.

​Là con gái đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng nhất làng giải trí Philippines nên ngay từ khi ra đời, cô bé đã được truyền thông đặc biệt chú ý. Trang Phil còn đánh giá đây là em bé hoàng gia của showbiz. Từ lúc lọt lòng, bé gái này đã được hưởng những điều tốt đẹp nhất mà bố mẹ dành cho. Thậm chí, trước đây khi chưa chào đời, nhóc tỳ đã được tặng một “núi” đồ hàng hiệu để… dùng dần.

'Siêu xe' sang chảnh của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines - ảnh 1

Chiếc "siêu xe" mà mỹ nhân đẹp nhất Philippines dành tặng cho con gái.

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ đã phát hiện ra rằng, chiếc xe đẩy mà Zia được ba mẹ đặt nằm trong đó để di chuyển có giá trị tương đương với 1 chiếc xe máy. Cụ thể, xe đẩy được thiết kế bởi hãng Stokke Xplory, có giá trên web là 1225 đô (hơn 27 triệu đồng).

Mọi người còn đùa vui rằng, với Zia thì đây quả thật được coi là 1 chiếc “siêu xe”. Ai nấy đều ghen tị trước cuộc sống “sang chảnh” của gia đình 3 thành viên.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu