Sốc với cảnh Hoài Linh bị cọc nhọn đâm xuyên bên dòng suối

0
Chia sẻ

Đoàn làm phim Mặt nạ máu vừa tiết lộ hình ảnh đầy máu me của danh hài Hoài Linh khi bị cọc nhọn đâm xuyên qua. Đây cũng là cảnh hành động hiếm hoi mà nam danh hài thể hiện trên màn ảnh rộng.
Trong Mặt nạ máu, NSƯT Hoài Linh lần đầu thể hiện đến 3 vai diễn với 3 sắc thái khác nhau: Một người mù quáng cho tình yêu, một người bí ẩn và một "cô chàng", loại vai mà khán giả vốn đã quen thuộc với Hoài Linh. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên anh tự đóng những cảnh hành động nguy hiểm trên màn ảnh rộng.
Để thực hiện cảnh quay này, nam danh hài đã phải treo mình trên cáp an toàn suốt mấy tiếng đồng hồ để D.O.P người Úc Wade Muller thử nghiệm nhiều góc quay khác nhau nhằm tạo ra những khung hình đẹp nhất và đậm chất kinh dị nhất.
Nhắc lại cảnh quay này, NSƯT Hoài Linh chia sẻ: “Cảm giác rất… đã vì trước giờ tôi toàn đóng mấy vai hiền hiền chứ ít khi nào được hành động như vầy. Nhưng mà cực cái là bị treo suốt mấy tiếng, cáp an toàn cấn vào hai bên nách nhức kinh khủng. Tới khi quay xong thì nó xổ cơ tối đó ngủ không được với… hai bên nách luôn”.
Ngoài ra, nam danh hài còn phải mặc chiếc áo sơ mi trắng với lớp hóa trang máu me suốt mấy ngày quay liên tục. Chiếc áo bị trộn lẫn giữa mùi mồ hôi, mùi hóa chất, cộng thêm việc cứ bị treo lơ lửng trên cầu, lặn lộn dưới bờ suối... tạo ra một mùi hương kinh dị mà đến giờ Hoài Linh vẫn còn ám ảnh.
Sốc với cảnh Hoài Linh bị cọc nhọn đâm xuyên bên dòng suối - ảnh 2
Sốc với cảnh Hoài Linh bị cọc nhọn đâm xuyên bên dòng suối - ảnh 3
Anh phải treo mình suốt nhiều tiếng đồng hồ để thực hiện cảnh quay này
Ngược lại, trong loạt ảnh vừa được tung ra, khán giả không khỏi ám ảnh trước cảnh Hoài Linh bị cọc sắt đâm xuyên qua dưới lòng suối. Đây hứa hẹn là một trong những điểm nhấn thú vị và bất ngờ của bộ phim.
NSƯT cũng dành nhiều lời khen chân thành cho đạo diễn trẻ Đỗ Thành An: “Một đạo diễn trẻ rất tận tâm, rất biết lắng nghe và có tài. Tuy nhiên anh này ảnh cũng hơi ác, đạo cụ trong phim như xẻng, cuốc, dao… toàn chơi “đồ thiệt” không à. Vừa đóng mà vừa sợ muốn chết".
Phim Mặt nạ máu sẽ ra mắt vào ngày 24.6 tới với sự tham gia của Hoài Linh, Tina Tình, Dương Cẩm Lynh...
Theo Thanh Niên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu