Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi

0
Chia sẻ

Trang phục biểu diễn của nam ca sĩ đã nhanh chóng nhận nhiều ý kiến trái chiều với một chi tiết khá lạ mắt.

Trong đêm liveshow 3 của chương trình Hòa âm Ánh sáng - The Remix 2015, các ca sĩ không trình diễn mà thay vào đó là phần thi của các DJ, biên đạo. Đây là điểm mới khá thú vị trong mùa giải năm nay. Đặc biệt, sức nóng của chương trình còn tăng lên gấp nhiều lần khi nam ca sĩ Sơn Tùng MTP chính thức ngồi ghế giám khảo. Ngay từ khi ban tổ chức công bố thông tin này đã gây ra nhiều luồng quan điểm trái chiều, thậm chí tranh cãi quyết liệt.

Trong phần mở màn của chương trình, Sơn Tùng trình diễn ca khúc “Buông đôi tay nhau ra” đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc vừa qua. Nam ca sĩ diện cả cây đen đơn giản kết hợp áo khoác tông trắng tương phản bên ngoài.

Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi - ảnh 1

Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi - ảnh 2

Sơn Tùng được tháp tùng vào trong sân khấu.

Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi - ảnh 3

Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi - ảnh 4

Thiết kế tạo điểm nhấn bởi những chi tiết đính kết kì công. Dạng trang phục này đã được Sơn Tùng ưa chuộng diện trong 2 liveshow gần đây. Tuy nhiên, điều đặc biệt khi nam ca sĩ còn kết hợp thêm dải băng đeo bên tay trái trông giống với băng tang. Ngay lập tức nhiều luồng ý kiến trái chiều lại tranh cãi xoay quanh trang phục của giọng ca “Chắc ai đó sẽ về”.

Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi - ảnh 5

Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi - ảnh 6

Đa phần các ý kiến đều cho rằng phụ kiện mà nam ca sĩ mang trông giống băng tang.

Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi - ảnh 7

Tuy nhiên, ý nghĩa thực tế của món phụ kiện cũng như cách kết hợp của Sơn Tùng không giống như vậy. Thực tế, đây là phong cách mà nam ca sĩ học hỏi từ ông hoàng Michael Jackson.

Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi - ảnh 8

Michael Jackson thường diện vest hay áo khoác kết hợp cùng một dải băng đeo bên tay như một lời nhắc nhở ông về nhiều trẻ em đang gặp bất hạnh trên toàn thế giới.

Sơn Tùng đeo 'băng tang' trên sân khấu The Remix gây tranh cãi - ảnh 9

Và cách diện trang phục này đã được con trai của Michael Jackson ứng dụng lại trong buổi đấu giá đôi găng tay của nam danh ca.

Có ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã học hỏi nhưng không kiểm soát về ý nghĩa cách diện băng đeo của Michael Jackson. Tuy nhiên, chắc khán giả vẫn chưa hề quên trong thời gian gần đây, Sơn Tùng đã đến tận bệnh viện thăm, trao quà và động viên cho một trẻ em bị bệnh ung thư. Có lẽ cũng chính vì thế mà nam ca sĩ đã chọn cách diện băng đeo cùng áo khoác để thể hiện ý nghĩa và kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng dành cho trẻ em.

Theo thegioitre.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu