Sơn Tùng tức tốc trở về từ Úc sau scandal cấm diễn 6 tháng

0
Chia sẻ

Chiều ngày 8/11, Sơn Tùng M-TP đã từ Úc trở về Việt Nam. Được biết, đây là chuyến lưu diễn được Sơn Tùng thực hiện theo lịch trình Văn Production

Xuất hiện 1 mình tại sân bay, với phong cách ăn mặc thời thượng, nhưng gương mặt của Sơn Tùng M-TP không giấu được sự mệt mỏi sau một loạt scandal vừa qua.

Sơn Tùng tức tốc trở về từ Úc sau scandal cấm diễn 6 tháng - anh 1

Cách đây ít giờ, Văn Production - công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP đã đưa ra thông báo về việc cấm diễn 6 tháng đối với nam ca sĩ. Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP lại tuyên bố đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý với lý do Văn Production thiếu tôn trọng anh.

Sơn Tùng tức tốc trở về từ Úc sau scandal cấm diễn 6 tháng - anh 2

Mâu thuẫn giữa Văn Production và Sơn Tùng M-TP được cho rằng bắt đầu xảy ra từ khi nam ca sĩ tham gia bộ phim Chàng trai năm ấy, hợp tác cùng vợ chồng ca sỹ Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy.

Sơn Tùng tức tốc trở về từ Úc sau scandal cấm diễn 6 tháng - anh 3

Có lẽ vì thế mà đạo diễn Nguyễn Quang Huy là người đã đón Sơn Tùng tại sân bay…Hai người dành cho nhau những cử chỉ thân thiết.

Sơn Tùng tức tốc trở về từ Úc sau scandal cấm diễn 6 tháng - anh 4

Sắp tới là khoảng thời gian Sơn Tùng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khi giải quyết các vấn đề liên quan đến công ty Văn Production.

>>> Xem thêm:

Giật mình với hình ảnh siêu mẫu Kim Dung mang bầu

Kenny Sang nổi trận lôi đình đáp trả nghi án dùng Rolex giả

Sơn Tùng - MTP tức giận đáp trả Văn Production

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu