Sự thật Hoài Linh dùng lon đong kim cương

0
Chia sẻ

Dương Triệu Vũ tiết lộ chuyện danh danh hài Hoài Linh có sở thích sưu tập kim cương là chuyện có thật, nhưng không nhiều như mọi người vẫn từng đồn đại.

Danh hài Hoài Linh đi vào lòng khán giả với những vai diễn hài hước "cười ra nước mắt". Sự có mặt của anh đảm bảo doanh thu phòng vé cho bất cứ chương trình nào. Tuy nhiên Hoài Linh thường xuất hiện với hình ảnh một lão nông lam lũ, khổ cực. Ít ai biết rằng, trong giới showbiz Việt, danh hài được xem là một đại gia "đẳng cấp". Trong một bài phỏng vấn, anh khiến nhiều người bất ngờ khi công bố đã bỏ tiền giúp Đàm Vĩnh Hưng làm album đầu tay và “dụ” Đàm chơi kim cương.

Sự thật Hoài Linh dùng lon đong kim cương - ảnh 1

Hình ảnh đậm chất nông dân của Hoài Linh.

Mr. Đàm cũng khẳng định anh yêu kim cương là “nhờ” Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng từng không ít lần chứng tỏ khả năng “chịu chơi” của mình qua việc sở hữu nhiều nhẫn kim cương tiền tỷ. Và dường như, nhất định cứ phải có nhẫn kim cương thì mới thể hiện được đẳng cấp .

Trước tin đồn người anh trai ruột của mình là danh hài Hoài Linh có sở thích sưu tập kim cương và sở hữu số lượng kim cương nhiều tới nỗi không đếm nổi, phải dùng tới cả lon đựng gạo để đong kim cương, ca sĩ Dương Triệu Vũ lập tức phủ nhận.

Dương Triệu Vũ tiết lộ chuyện danh danh hài Hoài Linh có sở thích sưu tập kim cương là chuyện có thật và chính Hoài Linh cũng là người dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương. Tuy nhiên, số lượng kim cương mà anh sở hữu không nhiều như mọi người vẫn đồn đại. Vì nếu có nhiều tới mức như thế, thì tổng tài sản phải tới hàng chục triệu đô la.

Sự thật Hoài Linh dùng lon đong kim cương - ảnh 2

Hoài Linh có sở thích chơi kim cương là có thật nhưng không nhiều như những lời đồn đại.

Hơn nữa, danh hài Hoài Linh kiếm tiền cũng vô cùng cực khổ chứ không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Hầu hết tiền của anh đều được anh tích cóp để lo cho gia đình và đặc biệt là xây một bàn thờ Tổ nghiệp chung cho các nghệ sĩ để mỗi năm đến ngày giỗ Tổ.

T.Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu