Sự thật vụ Linh Miu khoe nhà 4 tỷ, ở nhà thuê 5 triệu/tháng

0
Chia sẻ

Mới đây, hot girl Linh Miu bị tố sống ảo khi từng khoe mua nhà hơn 4 tỷ đồng nhưng lại bị bắt gặp ở căn hộ thuê 5 triệu/tháng. Vậy đâu mới là sự thật?

Sau khi bị các phóng viên chụp lại bức ảnh bắt gặp Linh Miu vào căn hộ trong khu chung cư được định với giá thuê 5 triệu/tháng, cô nàng hot girl đã vô cùng bức xúc.

Linh Miu đã cho biết đó là căn hộ của bạn trai Hữu Công thuê ở khu đô thị Mễ Trì với giá 10 triệu/tháng.

Sự thật vụ Linh Miu khoe nhà 4 tỷ, ở nhà thuê 5 triệu/tháng - ảnh 1

Cô nàng cũng đã ‘khoe’ cả hợp đồng với báo chí.

Hot girl Linh Miu cũng đã rất bức xúc khi phát hiện ra mình bị chụp lén. Trả lời phỏng vấn báo điện tử Tri thức trẻ, Linh Miu cho biết: “Tôi sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất về chuyện này. Sự việc diễn ra trong bài báo đó xảy ra vào ngày 15/1 vừa qua, khi tôi rời khỏi buổi họp báo ra mắt phim hài Tết Ván cờ vồ 3.

Căn hộ mà tôi đi vào không phải là nhà tôi, mà là nhà Hữu Công thuê để ở. Hôm đó tôi và Hữu Công có hẹn, nên xong buổi họp báo, tôi qua đó để gặp Công.

Tôi cũng không hề biết rằng mình bị bám theo và bị chụp hình như vậy. Khi bài viết được đăng tải, bản thân tôi cũng rất bất ngờ với thông tin sai lệch đó”.

Sự thật vụ Linh Miu khoe nhà 4 tỷ, ở nhà thuê 5 triệu/tháng - ảnh 2

Linh Miu bị chụp ảnh trở về căn hộ thuê 5 triệu/tháng.

Trước đó, cô nàng cũng đã vướng phải rất nhiều scandal bị cho là “khoe của” trên mạng. Cô từng tiết lộ bố mẹ kinh doanh bất động sản nên rất khá giả. Chính Linh Miu cũng đã mua được căn hộ chung cư 100m2 gần 4 tỷ đồng.

Mới đây, cô cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe tủ đồ 800 triệu mà theo nhiều dân mạng chỉ giá khoảng 50 triệu, chiếc ô mua từ Singapore có giá tới 20 triệu mà nhiều cư dân mạng bóc mẽ rằng họ cũng có chiếc ô mua ở “chợ trời” chỉ có giá 120k-150k. Hot girl này từng bị so sánh là “sống ảo” giống với hot boy Keny Sang.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu