Tài tử 'Mật danh Iris' sốc và buồn bã vì bạn lừa gần 50 tỷ đồng

0
Chia sẻ

Hôm 16/3, báo chí Hàn đưa tin, một biên kịch truyền hình mang họ Park bị tòa án quận Seoul ra lệnh bắt vì tội lừa đảo của Jung Woo Sung gần 50 tỷ đồng.

Tài tử 'Mật danh Iris' sốc và buồn bã vì bạn lừa gần 50 tỷ đồng - ảnh 1

Tài tử "IRIS" Jung Woo Sung sốc và buồn bã khi bị chính người bạn lừa một số tiền lớn.

Theo các nhà điều tra, một trong số các nạn nhân mà biên kịch này lừa tiền có nam diễn viên Jung Woo Sung.

Năm 2009, Park kêu gọi tài tử 42 tuổi đầu tư số tiền vào một quỹ cổ phần tư nhân được điều hành bởi các nhân vật cấp cao ở các tập đoàn, công ty gia đình. Park còn sử dụng tên tuổi của nam diễn viên để tiếp cận nhiều người khác bỏ tiền đầu tư. Trong số những người tố cáo Park, không có tên của Jung Woo Sung vì nam diễn viên không muốn tên tuổi bị ảnh hưởng. Có thông tin, tài tử đã chuyển cho Park số tiền 2,3 tỷ won (tương đương hơn 2 triệu USD).

Tài tử 'Mật danh Iris' sốc và buồn bã vì bạn lừa gần 50 tỷ đồng - ảnh 2

Diễn viên Jung Woo Sung.

Cùng ngày, công ty quản lý của tài tử phim IRIS xác nhận thông tin trên. "Jung Woo Sung gặp biên kịch này vào năm 2008 và sau đó trở thành bạn bè trước khi xảy ra sự việc này. Anh ấy đã bị tổn thương vì chuyện này. Chúng tôi hy vọng sự việc sẽ được giải quyết sớm".

Trong lý lịch, biên kịch lừa đảo này từng tham gia một số phim truyền hình đình đám vào thập niên 90. Park còn điều hành một công ty thời trang và xuất bản. Số tiền mà Park kêu gọi đầu tư bị nghi ngờ thực chất được dùng làm việc riêng. Phía điều tra đang tìm hiểu thêm những ngôi sao khác bị Park lừa đảo.

Vy Vy

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu