Tài tử Quách Phú Thành thừa nhận yêu chân dài kém 23 tuổi

0
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên, tài tử 50 tuổi xác nhận chuyện tình cảm trước công chúng. Trước đó, anh có mối tình 7 năm với Hùng Đại Lâm song chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng cho hay, Quách Phú Thành bị bắt gặp hẹn hò ở sân bay với một người mẫu trẻ. Anh từ chối chia sẻ khi phóng viên tiếp cận và đặt câu hỏi. Tuy nhiên, tối qua (1/12), trên trang cá nhân, Quách Phú Thành thừa nhận chuyện đang có hạnh phúc mới.

Tài tử Quách Phú Thành thừa nhận yêu chân dài kém 23 tuổi - ảnh 1

Quách Phú Thành lần đầu đăng ảnh nắm tay bạn gái mới trên trang cá nhân.

Tài tử Hong Kong đăng tải hình ảnh nắm tay tình cảm và ghi chú: "Lái xe như thế này chỉ muốn lái chậm một chút". Sau đó, bạn gái trẻ lập tức trả lời: "Vâng, anh hãy lái chậm thôi".

Báo chí Hong Kong cho hay, người tình mới của Quách Phú Thành là người mẫu trẻ có tên Phương Viên. Cô năm nay 27 tuổi, kém tài tử họ Quách tròn 23 tuổi. Tuy là người mẫu không mấy tên tuổi song Phương Viên được đánh giá là sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng gợi cảm.

Tài tử Quách Phú Thành thừa nhận yêu chân dài kém 23 tuổi - ảnh 2

Vẻ đẹp xinh xắn của Phương Viên - bạn gái mới của Quách Phú Thành.

Quách Phú Thành từng có cuộc tình kéo dài 7 năm với Hùng Đại Lâm. Tuy sống chung nhưng anh chưa một lần thừa nhận chuyện hẹn hò hay xuất hiện công khai cạnh cô. Đây là lần đầu tiên, tài tử 50 tuổi xác nhận chuyện tình cảm trước công chúng.

Nhiều độc giả mạng an ủi Hùng Đại Lâm: "Cô chịu khổ nhiều năm như vậy, thật là lãng phí thời thanh xuân". Trả lời phỏng vấn báo chí, Quách Phú Thành thừa nhận đã nghĩ đến chuyện kết hôn khi ở tuổi ngũ tuần. Truyền thông Hoa ngữ và dư luận cho rằng, việc công khai yêu đương ở giai đoạn này chứng tỏ Phương Viên khả năng sẽ là bà Quách tương lai.

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu