Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xin lỗi Hoa hậu Colombia

0
Chia sẻ

Sau đêm chung kết, một tờ báo điện tử Mỹ đã có cuộc phỏng vấn nhanh những người đẹp có mặt tại đêm trao giải.

Phóng viên của ETonline cho biết, tại thời điểm đó, mọi người đều bất ngờ và choáng váng không biết phải làm gì lúc này, khi MC Steve Harvey công bố nhầm người thắng cuộc là hoa hậu Colombia thay vì Philippines.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên Tân hoa hậu khẳng định: “Tôi đã quá sợ đến mức không dám bước lên phía trước khi được gọi tên, và không dám nói gì với hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez, người đang khóc không thể kiểm soát nổi.”

Cô cho biết, quyết định này quá bất ngờ đối với cô. Cô không thể tin vào quyết định này, khi Hoa hậu Mỹ cho biết người giành giải chính là cô, người đẹp ngơ ngác chưa hiểu được chuyện gì xảy ra. Khi đứng trên sân khấu, dù 2 hoa hậu đứng rất gần nhau, đại diện Philippines vẫn quyết định không nói gì với đại diện Colombia: "Tôi nghĩ đó không phải lúc để an ủi, tôi sẽ nói gì đó, như việc xin lỗi cô ấy sau".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sau đó đã nhắn gửi người đẹp Colombia: "Tôi rất tiếc, tôi không muốn đoạt vương miện từ cô ấy. Tôi chúc cô ấy sẽ đạt được những điều mà cô ấy muốn theo đuổi sau cuộc thi này".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xin lỗi Hoa hậu Colombia - ảnh 1

Giây phút hạnh phúc Hoa hậu Hoàn vũ 2014 lên trao vương miện cho Hoa hậu Colombia giữ được ngôi vị cao nhất cho đất nước cô.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xin lỗi Hoa hậu Colombia - ảnh 2

Những phút giây đăng quang ngắn ngủi của hoa hậu Colombia.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xin lỗi Hoa hậu Colombia - ảnh 3

Đại diện Mỹ Olivia Jordan, người vừa được trao ngôi vị á hậu 2 khẳng định, cô tưởng rằng MC Harvery đang… đùa khi anh trở lại sân khấu và tuyên bố mình đã sai. Cô cũng thừa nhận, bản thân chưa bao giờ thấy điều gì kỳ lạ như vậy diễn ra trước đây.

Nữ diễn viên kiêm thành viên Ban giám khảo Niecty Nash cho biết, đó là một thời điểm vô cùng “căng thẳng” trên hàng ghế giám khảo. Bản thân cô cảm thấy thật tệ cho cả hoa hậu Colombia và Philippines bởi sự xáo trộn thí sinh này. Cũng chính vì lý do đó mới dẫn đến tình huống dở khóc dở cười khi hầu hết các người đẹp đều ra an ủi Ariadna Gutierrez, thay vì chúc mừng tân hoa hậu.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xin lỗi Hoa hậu Colombia - ảnh 4

Sau khi kết quả được công bố lại, nhiều người tỏ ra thất vọng với kết quả này. Họ còn phản đối và la ó ngay tại cuộc thi. Hoa hậu Hoàn vũ 2014 cũng tỏ rõ thái độ tức giận, người đẹp thu dọn hành lý và rời đi ngay sau khi cuộc thi kết thúc. Paulina Vega đã cảm thấy việc công bố nhầm kết quả là một hành động xúc phạm tới Ariadna cũng như không tôn trọng quốc gia Colombia của họ. Thế nên mặc dù là cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2014 nhưng với tư cách là một người con của Colombia cô đã thể hiện rõ ràng thái độ của mình.

Để trấn an đám đông, ê kíp tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ đã phải đưa lại phong bì ghi rõ kết quả một lần nữa để chứng minh sự minh bạch. Tuy nhiên, những khán giả này vẫn tiếp tục phản đối kịch liệt.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xin lỗi Hoa hậu Colombia - ảnh 5

Hoa hậu Colombia đau buồn sau khi bị gỡ bỏ vương miện Hoa hậu.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu