Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê

0
Chia sẻ

Tập 5 của Bố ơi Mình đi đâu thế, ba ông bố Hoàng Bách, Trần Lực và Minh Khang có nhiệm vụ chung lưng đấu cật để nấu một bữa cơm tối cho mình và các con.

Ở tập 4, sau thời gian nghỉ ngơi, các ông bố cùng các con đến với cao nguyên lộng gió tại Đà Lạt, trải nghiệm của cuộc sống của những người nông dân tại chân núi Lang Biang. Khi tưới ruộng cà rốt, Tê Giác tí nữa thì bị bố cho ngừng cuộc chơi vì tính hiếu thắng. Với phần thưởng chuẩn bị thức ăn cho tối và sáng ngày hôm sau, cậu bé cũng vui lại và vui đùa với những người bạn của mình.

Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê - anh 1

Các bé rất vui khi được chăm sóc chú chó đáng yêu này

Mặt trời tắt, sau khi đã chuẩn bị đồ ăn cho nhà mình, 4 bé bị thu hút bởi 1 “vị khách lạ mặt”: một chú chó con dễ thương bị lạc đường. Mấy bé trở thành cứu nhân cho chú chó lạ mặt kia và tự cho quyền chăm sóc, mang nó về nhà Bo để tìm chỗ trú.

Ông bố Phan Anh được giao nhiệm vụ chăm sóc chú chó lạc đường và quản lí 3 cô cậu nhỏ tuổi. Cũng từ đây nhiều tình huống đã xảy ra.

Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê - anh 2

Suti và Bo đi tìm chủ nhân của chú chó

Phan Anh dạy các bé việc tắm cho chó, bắt ve,lau, sấy cho chú cún và tìm kiếm cả chủ nhân cún. Các bé tranh nhau đặt tên cho chú chó.

Tuy nhiên Tê Giác – con của bố Hoàng Bách lúc này không có trong nhóm bạn, cậu bé muốn xem tắm chó. Vừa đi cậu bé vừa gọi các bạn tắm chó ở đâu, rồi bị ngã, khóc nhè.

Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê - anh 3

Bo đi lấy chuồng cho chú cún

Các bé tất bật việc đi tắm cho chó, rồi xin cái nhíp để bắt hết ve cho chó. Con của bố Trần Lực nhanh nhẹn lục tung cả đống quần áo lên, rơi hết đồ ra ngoài. Cuối cùng cái nhíp cũng có ở dưới đáy va li quần áo. Bố Trần Lực còn cẩn thận lấy Lực lấy mũ cho Bờm đội.

Tất cả các bé cùng bố Phan Anh về chỗ 3 bố nấu cơm. Suti còn khóc nhè khi không có nhiệm vụ gì, cuối cùng bé được phân công nhiệm vụ mặc quần áo cho em cún con. Cũng tại đây Tê giác, Bo, Bờm và Suti tranh luận gay gắt việc bế hay không bế chú chó con và cho nó ăn thế nào. Bo tỏ ra đàn chị hơn khi nói: “Chỉ ăn những đồ chị làm thôi”.

Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê - anh 4

Các bé vui đùa bên chú cún

Ba ông bố là Minh Khang, Trần Lực và Hoàng Bách quyết định tập trung nồi niêu xoong chảo, củi lửa, thức ăn về một chỗ để thổi cơm chung. Bữa cơm của các ông bố có món thịt kho, món canh, món khoai tây chiên…

Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê - anh 5

Bố Hoàng Bách bê nước, bố Trần Lực tìm nơi nấu cơm

Các bố người thì bê nước, người rửa rau. Bố Minh Khang vui mừng khi đang rửa rau thì có 1 con sâu, chứng tỏ rau Đà Lạt rất sạch. Bố Hoàng Bách bê nước phục vụ bếp. Cái bếp dã chiến dường như đã suôn sẻ chỉ trừ nồi cơm do bố Trần Lực "đạo diễn" cho quá nhiều gạo vào nồi nên đã "trên sống dưới khê, tứ bề nát bét". Không những thế, vì mệt nên Trần Lực quay về nhà nghỉ ngơi, tận tối, mọi việc xong xuôi anh mới sang.

Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê - anh 6

Bố Minh Khang mừng rơn khi xuất hiện 1 con sâu khi rửa rau, rau rất sạch

Phan Anh sang và biết nồi cơm “trên sống dưới khê” nên đã thuyết phục Hoàng Bách và Minh Khangbỏ gạo đi, nấu lại nồi cơm mới.

Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê - anh 7

Phan Anh và Hoàng Bách bỏ gạo cũ, nấu lại nồi cơm mới sau nồi cơm sống của bố Lực

Phan Anh sang và biết nồi cơm “trên sống dưới khê” nên đã thuyết phục Hoàng Bách và Minh Khang bỏ gạo đi, nấu lại nồi cơm mới.

Tối ở trên đình Lang Bi Ang, các ông bố cùng các con chia sẻ thành quả của mình. Bữa cơm đầm ấm bên bếp lửa bập bùng. Vừa ăn bố Phan Anh dặn các con phải nhớ ơn mẹ, cảm ơn mẹ vì nấu nướng chẳng đơn giản tí nào.

Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê - anh 8

Các cặp đôi bố con bên bếp lửa ấm cúng

Dưới ánh trăng trên đỉnh Lang Biang, có ánh lửa bập bùng các bố và các con hát, nhảy, đánh đàn. Các ông bố ôm con và đều muốn về nhà….

Tập 5 Bố ơi Mình đi đâu thế: Lộ diện bố Trần Lực "đạo diễn" nồi cơm khê - anh 9

Bố Minh Khang bên con gái Suti

Tập tiếp các cặp bố con sẽ làm gì và có điều gì thú vị, hãy chú ý theo dõi “Bố ơi, Mình đi đâu thế” phát sóng vào 12 giờ trưa thứ 7 ngày 6.12.2014.

>>> Xem thêm:

1. Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victorias Secret

2. Gương mặt thân quen nhí tập 9: Phù Đổng Thiên Vương tặng 50 triệu đồng tiền thưởng cho Duy Nhân

3. Sơn Tùng M-TP bị thanh tra lập biên bản khi đang biểu diễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu