'Tay trong tay' Kim Lý, Trương Ngọc Ánh không gặp gỡ Trần Bảo Sơn

0
Chia sẻ

Vì quá bận rộn với các hoạt động giao lưu ở lễ ra mắt bộ phim hành động “Truy Sát” nên Trương Ngọc Ánh không kịp gặp gỡ, trò chuyện với nhiều nghệ sĩ trong đó có Trần Bảo Sơn.

'Tay trong tay' Kim Lý, Trương Ngọc Ánh không gặp gỡ Trần Bảo Sơn - ảnh 1

Trương Ngọc Ánh tình tứ khoác tay Kim Lý đến tham dự sự kiện ra mắt bộ phim hành động “Truy Sát”

Tối 19/04, lễ ra mắt bộ phim hành động “Truy Sát” của đạo diễn Cường Ngô diễn ra tại TP. HCM và thu hút sự có mặt của đông đảo khán giả, giới nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước.

Xuất hiện với trang phục kín đáo nhưng đầy phong cách, “thủ lĩnh” Trương Ngọc Ánh gây chú ý khi nhận được sự hộ tống của người tình “tin đồn” Kim Lý khi tiến vào khu vực thảm đỏ.

'Tay trong tay' Kim Lý, Trương Ngọc Ánh không gặp gỡ Trần Bảo Sơn - ảnh 2

Trần Bảo Sơn vui vẻ đến chúc mừng buổi ra mắt phim mới của vợ cũ.

Ngay sau khi lộ diện, Trương Ngọc Ánh cùng dàn mỹ nam phim “Truy Sát” vui vẻ gặp gỡ, nhận những lời chúc mừng từ hơn 100 nghệ sĩ ở làng giải trí như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Văn Mai Hương, Hoàng Thùy Linh…

Đặc biệt, diễn viên, doanh nhân Trần Bảo Sơn – chồng cũ Trương Ngọc Ánh cũng có mặt để ủng hộ bộ phim mới nhất của nữ diễn viên “Hương ga”.

Do sự kiện bị vây kín bởi các nghệ sĩ, khán giả tham dự và các hoạt động giao lưu được diễn ra liên tục, Trương Ngọc Ánh bận rộn đến mức không thể trò chuyện, chụp hình kỉ niệm cùng tất cả các đồng nghiệp thân thiết, trong đó có Trần Bảo Sơn.

Tuy nhiên, việc cả hai đều tỏ ra vui vẻ khi nhìn thấy nhau từ xa cùng ít nhiều khẳng định Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi đường ai nấy đi.

>> Xem thêm: Mãn nhãn nhan sắc 'vạn người mê' người vợ Hoài Linh giấu 29 năm

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu