Thêm gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014

0
Chia sẻ

Từng đoạt danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí 2014, Nguyễn Thanh Tú, 19 tuổi đang được kỳ vọng sẽ là ứng cử viên sáng giá ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Nguyễn Thanh Tú hiện là sinh viên năm thứ 2, lớp Quản lý kinh tế của Học viện Báo chí Tuyên truyền - một ngôi trường này khá có duyên với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam như Nguyễn Thị Huyền từng đoạt ngôi Hoa hậu, Tú Anh đoạt ngôi Á hậu khi đang là sinh viên của Học viện.

Thêm gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 1

Việc Nguyễn Thanh Tú tham gia vào cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm nay đang được nhiều người kỳ vọng cô sẽ nối tiếp thành tựu của đàn chị ở các cuộc thi nhan sắc.

Thêm gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 2

Là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với số đo 3 vòng là 78 - 60 - 93, Thanh Tú đã tạo được ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng.

Thêm gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 3

Cô từng đoạt giải Á khôi 2 cuộc thi “Press Beauty – Tài sắc nữ sinh báo chí” 2014. Đồng thời, Thanh Tú còn là Đại sứ nhân ái của Hội Nhà báo Việt Nam 2014.

Thêm gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 4

Trước đó, người đẹp 9X này còn khẳng định tài năng của mình khi lọt vào top 30 cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn TP Hà Nội.

Thêm gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 5

Thanh Tú có sở thích tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện, Cô đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 để có cơ hội trải nghiệm trong một cuộc thi nhan sắc tấm cỡ quốc gia. Bên cạnh đó, thực hiện nhiều hơn những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu