Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm

0
Chia sẻ

Thu Minh đã bày tỏ sự tức giận và thất vọng với dự án căn hộ cao cấp mà cô và ông xã đã bỏ tiền mua làm không gian sống cho con trai.

Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm - ảnh 1

Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm

Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm - ảnh 2

Thu Minh viết": "Niềm vui dần tàn lụi vì những dối trá và lật lọng... Giấc mơ về căn nhà mơ ước tại dự án Leman đáng nhẽ phải trở thành hiện thực 1 năm rồi... Chính thức kiện "bạn" ra tòa... Từ từ để xem mọi việc diễn biến thế nào sẽ thông tin đến mọi người nhé!!! Quá thất vọng".

Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm - ảnh 3Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm - ảnh 4

Cô khẳng định sẽ kiện công ty trên và sẽ thông báo những diễn biến cụ thể để công chúng tiện theo dõi.

Được biết, căn hộ này đã được vợ chồng Thu Minh đặt mua cách đây một năm. Khi đó, cô vẫn đang mang thai ở tháng thứ 5. Trước khi sinh nở, cô muốn mua nhà mới và rộng rãi cho con trai của mình. Nữ ca sĩ không ngại bỏ ra hơn 4 triệu USD (gần 90 tỉ) để mua 2 căn penthouse trong khu căn hộ đắt đỏ bậc nhất Sài thành với tổng diện tích hơn 670m2.

Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm - ảnh 5

Cách đây 1 năm, Thu Minh và chồng tây mua căn hộ hơn 85 tỷ đồng dành cho con trai.

Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm - ảnh 6

Tuy nhiên, con trai đầu lòng đã hơn một tuổi mà căn hộ vẫn chỉ mới xây được những nền mống đầu tiên như trong hình Thu Minh đăng tải. Cô khẳng định sẽ kiện công ty trên.

Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm - ảnh 7Thu Minh kiện công ty mua bán nhà 90 tỷ vì trễ hẹn giao gần 1 năm - ảnh 8

Nhiều người lên tiếng ủng hộ Thu Minh về vụ công ty mua bán nhà không giao nhà đúng hẹn này

Minh Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu