Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai

0
Chia sẻ

Thiệp cưới của Lương Thế Thành - Thúy Diễm có tông màu hồng, mô phỏng gương soi mặt, được cột nơ mang màu sắc cổ tích hoàng gia với chuỗi ngọc trai đính kèm.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai - ảnh 1

Thiệp cưới mang màu sắc hoàng gia, đính đá sang chảnh của Thúy Diễm - Lương Thế Thành

Mới đây, cặp đôi Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã bất ngờ chia sẻ thiệp cưới đẹp sang trọng theo phong cách hoàng gia và tiết lộ ngày cưới chính xác. Tấm thiệp tông vàng được trang trí bằng những đường viền hoa, lá với màu sắc tinh tế, trên đó có ghi rõ đám cưới của cặp đôi diễn viên sẽ diễn ra vào ngày 14/4 tại một trung tâm tiệc cưới 5 sao ở TP.HCM.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai - ảnh 2

Khuôn mặt rạng rỡ của Thúy Diễm và Lương Thế Thành khi tự tay chuẩn bị thiệp cưới.

Được biết, Thúy Diễm và Lương Thế Thành hợp tác cùng nhau trong 2 bộ phim là Trái tim hoa hồng và Rau muống tháng Chín. Đến khi cùng tham gia một dự án phim nữa vào năm 2013 thì cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn vào ngày 2/10/2015 và không công bố tin tức với truyền thông cho đến ngày trọng đại.

Thúy Diễm từng khẳng định cô từ chối đại gia vì muốn tìm kiếm tình yêu thật sự, và Lương Thế Thành là người đáp ứng được điều đó. Mỗi lần nhắc đến chồng, nữ diễn viên luôn xuýt xoa và không giấu nổi niềm hạnh phúc: "Anh Thành là một người đẹp trai, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thật sự, nhiều lúc Diễm cũng tự hỏi sao anh Thành lại yêu mình. Sao anh không chọn cô gái khác mà lại là mình? Về phần Diễm, Diễm tin vào duyên số, đã là tình cảm thật thì có tránh né cũng không được. Diễm chưa bao giờ nghĩ là mình đừng yêu anh Thành để tìm một người đàn ông nào đó giàu có, thành đạt hơn. Diễm cứ thế yêu thôi. Anh Thành và Diễm vô tình gặp nhau, rồi đến với nhau, tất cả đều là tình cảm chân thành".

Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai - ảnh 3

Thúy Diễm cũng quen biết Lương Thế Thành khi cả hai đóng phim chung. Thúy Diễm từng chia sẻ, trước đây cô từng rất thần tượng nam diễn viên khi lần đầu đóng phim cùng anh.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai - ảnh 4

Sau khi đóng chung trong một số phim cả hai đã cảm mến nhau và đi đến tình yêu. Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã gắn bó với nhau suốt 2 năm qua, trước khi đi đến hôn nhân.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai - ảnh 5

Sau thời gian yêu nhau Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng đã làm lễ đính hôn vào ngày 2/10/2015.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai - ảnh 6

Lương Thế Thành tỉ mỉ buộc từng cọng nơ cho thiệp cưới gửi khách.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai - ảnh 7

Thúy Diễm không giấu được niềm hạnh phúc trên môi.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai - ảnh 8Thúy Diễm và Lương Thế Thành 'chơi trội' với thiệp cưới ngọc trai - ảnh 9

Cận cảnh thiệp cưới tao nhã và sang trọng của Thúy Diễm - Lương Thế Thành.

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu