Thùy Dung bị thủy đậu trước đêm chung kết Miss International

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Thùy Dung đã bị lây bệnh thủy đậu của cô bạn cùng phòng người Thái Lan khi tham dự cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2017.

Trước đó, bạn cùng phòng của Thùy Dung là Hoa hậu Thái Lan Ratiyaporn Chookaew bị thủy đậu và được cách ly. Thùy Dung cũng được chuyển sang ở một phòng riêng để theo dõi. Sau đó, khi phát hiện đại diện Việt Nam có dấu hiệu mệt mỏi, Ban tổ chức nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện kiểm tra sức khoẻ và tiêm vắc xin ngừa bệnh.

Sau khi tiêm vắc xin ngừa bệnh, Thùy Dung vẫn tiếp tục tham gia một số hoạt động tiếp theo. Nhưng cuối cùng, cô vẫn bị lây bệnh thủy đậu của người bạn cùng phòng. Thùy Dung vô cùng lo lắng khi bị lây bệnh, nhất là khi cuộc thi đang bước vào chặng đường cuối. Thậm chí, vì thời tiết lạnh, cô bị viêm họng hay liên tục chảy máu mũi.

Thùy Dung bị thủy đậu trước đêm chung kết Miss International - ảnh 1

Sáng nay 9.11, đại diện Việt Nam cùng ban tổ chức đến bệnh viện khám bệnh. Theo bác sĩ, do Thùy Dung đã tiêm ngừa vắc xin trước đó nên việc điều trị sẽ nhanh hơn. Cô không cần cách ly nhưng phải giữ gìn sức khỏe trước khi tiếp tục tham gia các hoạt động khác. Bản thân người đẹp đến từ TP.HCM tâm sự chỉ hi vọng sức khỏe mau hồi phục để kịp tham gia đêm chung kết diễn ra vào đầu tuần sau.

Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology cũng vừa đưa ra bình chọn top 15 gương mặt tiềm năng. Đại diện Việt Nam tiếp tục trụ vững trong top 15 và nhận được loạt nhận xét tích cực. Theo Missosology, trong hơn hai tuần qua, người đẹp Việt Nam luôn năng động, có nụ cười toả nắng và ăn ảnh.

Thùy Dung bị thủy đậu trước đêm chung kết Miss International - ảnh 2


“Thùy Dung có vẻ ngoài hiền lành làm bạn muốn đến gần và kết bạn. Chúng ta có tin rằng cô ấy sẽ được những người giám sát và ban giám khảo thực sự yêu thích”, chuyên trang này cho biết.

Chung kết cuộc thi Miss International sẽ diễn ra vào ngày 14/11 và đương kim Hoa hậu Kylie Verzosa đến từ Philippines sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu