Thủy Tiên ủng hộ Công Vinh đi học đại học

0
Chia sẻ

Thủy Tiên rất ủng hộ Công Vinh theo đuổi con đường học vấn để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai khi giã từ sự nghiệp bóng đá.

Hôm 29/11 vừa qua, Công Vinh đã có mặt tại phòng thi của trường Đại học Luật Hà Nội để dự thi vào hệ tại chức của trường đại học này. Thông tin Công Vinh dự thi đã được chính Công Vinh, bà xã và các giảng viên của Đại học Luật Hà Nội xác nhận.

Thủy Tiên ủng hộ Công Vinh đi học đại học - ảnh 1

Công Vinh trong phòng thi kỳ thi vào hệ tại chức Đại học Luật Hà Nội

Hình ảnh Công Vinh dự thi đại học đã được các thí sinh tham gia buổi thi chụp lại. Ngoài ra tiền đạo xứ Nghệ còn vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh dự thi cũng như các giám thị.

Trước đó, cuối năm 2012, Công Vinh đã nộp đơn vào trường TDTT Bắc Ninh chuyên ngành bóng đá. Tuy nhiên nguyện vọng này của tiền đạo số 1 Việt Nam đã gặp những lời mỉa mai, châm biếm. Sau đó, giấc mơ đi học được thay bằng việc Công Vinh trở lại thi đấu cho đội bóng quê nhà – Sông Lam Nghệ An.

Thủy Tiên ủng hộ Công Vinh đi học đại học - ảnh 2

Thủy Tiên ủng hộ Công Vinh đi học đại học - ảnh 3

Thủy Tiên ủng hộ Công Vinh đi học đại học - ảnh 4

Những hình ảnh của Công Vinh trong kỳ thi ngày 29/11 vừa qua.

Vì thế, hình ảnh cầu thủ bóng đá Công Vinh xuất hiện trong phòng thi của Đại học Luật Hà Nội đã trở thành tâm điểm chú ý. Theo Zing.vn, ca sĩ Thủy Tiên, vợ Công Vinh đã xác nhận thông tin Công Vinh dự thi đại học. Cô cũng bày tỏ sự ủng hộ ông xã theo đuổi con đường học vấn và hãnh diện vì sự nỗ lực không mệt mỏi của Công Vinh.

Thủy Tiên ủng hộ Công Vinh đi học đại học - ảnh 5

Thủy Tiên ủng hộ chồng theo đuổi con đường học vấn.

Trước Công Vinh, trường Đại học Luật Hà Nội từng là nơi nhiều thế hệ cầu thủ Việt Nam như Hồng Sơn, Triệu Quang Hà… theo học. Được biết, Tiến sĩ Nguyễn Triều Dương, cán bộ pháp chế cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chính là phó khoa mà Công Vinh đăng ký thi tuyển.

Hiện tại, Công Vinh đang góp mặt trong phim Điệp vụ ba Lờ do Thủy Tiên đầu tư sản xuất. Trước đó, Công Vinh cũng từng góp mặt trong MV My wedding của Thủy Tiên thực hiện trước ngày tổ chức hôn lễ .

Hà Anh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu