Tiết lộ người chị gái xinh đẹp của Hòa Minzy

0
Chia sẻ

Khác với Hòa Minzy nổi bật với nét đáng yêu, nhí nhảnh thì chị gái cô lại gây thiện cảm nhờ gương mặt có nhiều đường nét thanh tú.

Hòa Minzy sinh năm 1995 tại Bắc Ninh trong gia đình có 5 chị em. Cô là con gái thứ 4 trong nhà, chị của một cậu em nhỏ. Tuy phải nuôi đến 5 người con ăn học nhưng gia đình Hòa Minzy không đến nỗi quá khó khăn.

Tiết lộ người chị gái xinh đẹp của Hòa Minzy - ảnh 1

Ngoài 2 chị gái đầu, Hòa Minzy còn có một chị gái thứ 3 khá xinh đẹp và nổi tiếng chính là "chị Kính Hồng" Nguyễn Thị Hằng. Xinh đẹp, tài năng không kém gì cô em nổi tiếng, Nguyễn Thị Hằng là gương mặt trẻ đã khá quen mặt trên truyền hình, từng xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí, tờ báo dành cho tuổi teen, sinh viên.

Tiết lộ người chị gái xinh đẹp của Hòa Minzy - ảnh 2

Nguyễn Thị Hằng từng là Hoa khôi Học viện Ngân hàng năm 2013. Từ khi còn đi học, Hằng đã bộc lộ nhiều năng khiếu về nghệ thuật và lĩnh vực truyền hình. Hằng từng giành giải Micro Kim cương của cuộc thi MC Tài năng lần thứ 3 của câu lạc bộ MC Học viện Ngân hàng.

Tiết lộ người chị gái xinh đẹp của Hòa Minzy - ảnh 3

Ngoài những giải thưởng về năng khiếu, Nguyễn Thị Hằng còn có thành tích học văn hóa rất tốt. Cô nàng từng đạt giải Nhì Học sinh giỏi Sinh cấp Quốc gia, nhận bằng khen Tài năng trẻ tỉnh Bắc Ninh và học bổng Odon Valett trong năm 2010.

Tiết lộ người chị gái xinh đẹp của Hòa Minzy - ảnh 4

Khác với Hòa Minzy nổi bật với nét đáng yêu, nhí nhảnh thì chị gái cô lại gây thiện cảm nhờ gương mặt có nhiều đường nét thanh tú.

Dù rất yêu thương và thân thiết với nhau, nhưng do đặc thù công việc bận rộn, hai chị em Hằng và Hòa ít có những tấm hình chụp chung với nhau.

Giang Trần

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu