'Tình mới' Cường Đô la cát-xê tăng vọt sau nghi án hẹn hò

0
Chia sẻ

Từ một cô gái không mấy tên tuổi trong làng giải trí, Hạ Vi nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của dư luận kéo theo số tiền cát-xê tăng vọt.

Nghi án hẹn hò giữa hot girl Hạ Vi và Cường Đô La đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Người đẹp được cho là “tình mới” của doanh nhân phố núi khi cả 2 cùng diện đồ đôi và có những cử chỉ thân mật bên nhau.

Trước khi thu hút hơn 80.000 người theo dõi trên trang cá nhân như hiện nay, Hạ Vi chỉ là một cô gái có nụ cười rạng rỡ và gương mặt ưa nhìn. Sau một đêm, nhờ đại gia phố núi mà tên tuổi của Hạ Vi nổi như cồn. Mọi cử chỉ hoạt động của cô giờ đây được hàng vạn người theo dõi.

'Tình mới' Cường Đô la cát-xê tăng vọt sau nghi án hẹn hò - ảnh 1

Từ một cô gái không mấy tên tuổi, sau nghi án hẹn hò với Cường Đô la, cát-xê của Hạ Vi tăng vọt.

Từ một cô gái không tên tuổi, Hạ Vi nhanh chóng chiếm lĩnh các show giải trí, cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo. Sự nổi tiếng cũng kéo theo giá cát-xê của Hạ Vi tăng nhanh chóng.

Nếu dưa trên bảng giá cát-xê sự kiện từ các Hoa hậu, Á hậu dao động từ khoảng 3.000 tới 4.000 USD, thì mức mà tình mới của Cường Đô-la có được cũng ở khoảng tương tự.

Chưa thể khẳng định Hạ Vi sẽ tận dụng được đến đâu sự nổi tiếng này để thành công trong làng giải trí nhưng có thể nói, tương lai tươi sáng đang mở ra trước mặt cô, biết đâu một ngày không xa cô sẽ trở thành một nữ hoàng mới của showbiz Việt nhờ sự giúp đỡ của Cường Đô la.

Được biết Hạ Vi sinh năm 1993 tại Hải Phòng, cô từng du học Singapore và là người mẫu ảnh của rất nhiều tạp chí. Hiện tại, Hạ Vi đang dồn hết sức mình cho dự án phim mới - Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân đạo diễn. Cô cũng không ngại cho hay bản thân có sẵn dự tính, kế hoạch trong tương lai.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu