Trà My Idol vừa hạ sinh 'thái tử'

0
Chia sẻ

Trên trang facebook cá nhân, Trà My nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp.

Trong năm qua, Trà My quyết định góp gạo thổi cơm chung với ông xã Tô Văn Đức - một đại gia kinh doanh nhà hàng có tiếng ở Sài Gòn. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức sang trọng tại một khách sạn lớn ở TP HCM.

Trà My Idol vừa hạ sinh 'thái tử' - anh 1

Sau lễ cưới hoành tráng, Trà My dính nghi án mang bầu khi lộ vòng 2 to bất thường. Người đẹp cũng rất ít khi xuất hiện trước công chúng như thời gian trước. Vì thế, thông tin Trà My sinh con làm khán giả khá bất ngờ. Trà My cũng xác thực thông tin mình vừa sinh con ngày hôm nay (25/11) và gửi lời cảm ơn đến bạn bè.

Một người thân của nữ ca sỹ Tóc ngắn tiết lộ, Trà My sinh con khá dễ dàng nên sau khi sinh đã có thể trò chuyện vui vẻ với người nhà và lên facebook chia sẻ tin vui với bạn bè.

Trà My Idol vừa hạ sinh 'thái tử' - anh 2

Trà My dính nghi án bầu bì đâu tiên trên sân khấu với ngoại hình mủm mĩm, mang giày bệt và rút lui khỏi danh sách ở 1 show truyền hình đang ăn khách.

Trà My Idol vừa hạ sinh 'thái tử' - anh 3

Hình ảnh Trà My để tóc dài nữ tính, đội mũ và mặc chiếc áo rộng để che đi bụng bầu cách đây không lâu nhiệt tình phát cơm cho các bệnh nhân nghèo dưới thời tiết nắng nóng mà không hề tỏ ra mệt mỏi.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu