Trần Bảo Sơn 'chiếm lĩnh' Liên hoan phim Việt Nam 2015

0
Chia sẻ

Trần Bảo Sơn đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất giải Bông sen vàng năm nay.

Sáng nay (1/12), đoàn phim “Đập cánh giữa không trung” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đã có buổi giao lưu với khán giả TP. Hồ Chí Minh trong khuôn khổ Liên hoan phim (LHP) Việt Nam 2015. Nam diễn viên Trần Bảo Sơn đã cùng ekip tham dự buổi giao lưu.

Trần Bảo Sơn 'chiếm lĩnh' Liên hoan phim Việt Nam 2015 - ảnh 1

Trần Bảo Sơn - Thùy Anh tại buổi giao lưu. Ảnh: Cao Minh Mẫn

“Đập cánh giữa không trung” là bộ phim art - house đầu tay của nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, người được là có cá tính sáng tạo mạnh của điện ảnh Việt.

Ngoài “Đập cánh giữa không trung”, Trần Bảo Sơn còn chiếm lĩnh LHP Việt Nam lần thứ 19 với 3 vai chính trong 3 bộ phim điện ảnh khác, gồm: “Những đứa con của làng”, “Đoạt hồn”, “Quyên”.

Với nhiều nhân vật ở nhiều chiều khác nhau và lối diễn xuất chân thực, phong phú, Trần Bảo Sơn đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP năm nay.

Tại buổi giao lưu, Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh rất vui khi có những vai diễn mới và tạo được dấu ấn trong lòng công chúng. Anh đang chuẩn bị cho dự án điện ảnh sắp tới, dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm sau. Trong thời điểm hiện tại, di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ, Trần Bảo Sơn dành nhiều tâm huyết cho các dự án kinh doanh của mình. Trần Bảo Sơn cũng cho biết, anh đang lên kế hoạch cùng con gái Bảo Tiên đón kỳ lễ Giáng sinh thật ấm áp.

LHP Việt Nam lần thứ 19 diễn ra từ 1-5/12 tại TP. Hồ Chí Minh. Theo tin tức từ ban tổ chức, năm nay, có 125 phim thuộc 8 thể loại. Trong đó có 20 phim điện ảnh (Nhà tiên tri, Thầu Chín ở Xiêm, Đường xuyên rừng, Sống cùng lịch sử, Người trở về, Những đứa con của làng, Trên đỉnh bình yên, Mỹ nhân, Nước 2030, Dịu dàng, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Đập cánh giữa không trung, Bước khẽ đến hạnh phúc, Lạc giới, Quyên, Hương Ga, Cuộc đời của Yến, Trúng số, Chàng trai năm ấy, Scandal - Hào quang trở lại); 6 phim video, sáu phim tài liệu nhựa, 27 phim tài liệu video, 10 phim khoa học, 23 phim hoạt hình, 15 phim điện ảnh chương trình toàn cảnh, 18 phim tài liệu video chương trình toàn cảnh tham gia tranh giải.

Các phim tham gia dự thi sẽ được trình chiếu miễn phí tại các cụm rạp ở TP Hồ Chí Minh. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình lúc 20 giờ ngày 5/12.

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu