Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015

0
Chia sẻ

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, người đẹp Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê được trang sắc đẹp Missosology đánh giá là người đẹp có khả năng lọt vào Top 3 trong đêm chung kết.

Ngay khi vừa đặt chân tới đảo Hải Nam, Trung Quốc để tham gia Hoa hậu Thế giới 2015, người đẹp Việt Nam là Trần Ngọc Lan Khuê đã có những hoạt động đầu tiên của mình.

Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015 - anh 1
Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015 - anh 2

Xuất hiện với tà áo dài trắng nổi bật, mái tóc suôn thẳng người đẹp Việt nhận được nhiều lời khen với hình ảnh này.

Người đẹp đã có dịp gặp gỡ và chụp hình kỉ niệm với đương kim Hoa hậu Thế giới Rolene Strauss tới từ Nam Phi.

Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015 - anh 3

Dù đặt chân đến địa điểm dự thi khá muộn nhưng Lan Khuê đã nhanh chóng làm quen với các thí sinh khác. Cô được đánh giá cao bởi sự thông minh, khéo léo, khả năng ngoại ngữ và thân thiện.

Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015 - anh 4

Người đẹp Việt Nam cũng được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất khu vực châu Á tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015 - anh 5

Lan Khuê đã có một năm tập luyện sau khi kết thúc cuộc thi Hoa khôi Áo dài. Với sự thông minh, tinh thần cầu tiến cùng với sự hỗ trợ của ekip chuyên nghiệp, Lan Khuê có thể được coi là đại diện Việt Nam có sự chuẩn bị chu đáo nhất từ trước tới nay khi tham gia Hoa hậu Thế giới.

Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015 - anh 6
Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015 - anh 7
Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015 - anh 8
Trần Ngọc Lan Khuê nổi bật trong "rừng" người đẹp Hoa hậu Thế giới 2015 - anh 9

Đại diện Việt Nam cũng được đánh giá cao khi biết cách làm mới mình. Không chỉ thông minh trong cách makeup, Lan Khuê còn lựa chọn tóc dài, tóc xoăn cho từng sự kiện hay trang phục để tạo nên hình ảnh đẹp nhất.
Trước đó, Hoa khôi Áo dài 2014 cũng chia sẻ hình ảnh của mình trong màn tập luyện cho Dance of the World. Cô xuất hiện với trang phục áo tứ thân, nón quai thao. Đây cũng là trang phục của người đẹp này trong phần thi tài năng của cô trong thời gian tới.

Người đẹp cũng chia sẻ hình ảnh bữa ăn đầu tiên cùng các thí sinh Hoa hậu Thế giới. Có thể nói, Lan Khuê rất xinh đẹp và nổi bật từ nhan sắc tới thần thái. Trước khi sang Trung Quốc thi Hoa hậu Thế giới, Lan Khuê được trang sắc đẹp Missosology đánh giá là người đẹp có khả năng lọt vào Top 3 trong đêm chung kết.

Nha Trang (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu