Trấn Thành bất ngờ cầu hôn Hari Won ngay trên ghế nóng

0
Chia sẻ

Ngoài việc tỏ tình với Hari Won, Trấn Thành còn thẳng thắn nhắc bạn gái cần phải "kìm hãm sự mê trai" lại.

Trong chương trình "Biến hóa hoàn hảo", Trấn Thành và Hari Won sẽ lần đầu tiên cùng ngồi chung ghế nóng. Sự kết hợp của cặp đôi này đã làm xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, đa số cộng đồng mạng cho rằng, Hari Won chưa đủ khả năng để làm giám khảo. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại cũng có nhiều người thích thú với sự kết hợp mới mẻ này.

Là một nghệ sĩ đa năng và thành công trên nhiều lĩnh vực, Trấn Thành luôn sử dụng những kinh nghiệm của mình để hỗ trợ cho các thí sinh. Không chỉ góp ý, nam giám khảo còn chứng tỏ “đẳng cấp” biến hoá khi thị phạm hàng loạt đặc điểm của những ngôi sao Việt. Đặc biệt, ngay trong lúc nam thí sinh thể hiện ca khúc “Mãi mãi bên nhau”, Trấn Thành đã nhép miệng theo câu hát “Do you wanna marry me?” và nhìn Hari Won vô cùng tình tứ.

Trấn Thành bất ngờ cầu hôn Hari Won ngay trên ghế nóng - ảnh 1

Tại chương trình "Biến hóa hoàn hảo", Trấn Thành đã "cầu hôn" Hari Won trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trước sự tiến bộ của nam thí sinh, Hari Won đã quên mất Trấn Thành đang ở kế bên mà hô vang: “Oppa!” và khen ngợi hết lời. Hành động phấn khích của Hari Won đã bị Trấn Thành “để ý”. Cuối buổi casting, Trấn Thành thẳng thắn nói: “Tôi đề nghị nữ giám khảo phải kiềm hãm sự mê trai của mình lại!”

Tại “Biến hoá hoàn hảo”, Hari Won là “bông hoa” duy nhất trong bộ ba quyền lực bên cạnh bạn trai Trấn Thành và nghệ sĩ Chí Tài. Hari Won dù mới chỉ nổi danh trong làng giải trí Việt, nhưng cô đã là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bên cạnh nghiệp cầm mic, Hari Won còn lần sân điện ảnh và được công chúng đón nhận. Với kinh nghiệm hoạt động dày đặc, Hari Won đã được nhà sản xuất trao quyền cầm cân nảy mực.

Hari Won tâm sự: “Lần đầu ngồi vào ghế nóng nên Hari cảm thấy thật sự “hot” và rất nóng lòng được xem sự lột xác của các tài năng âm nhạc”.

Về tiêu chí chấm điểm, nữ ca sĩ gốc Hàn chia sẻ những thí sinh “không bình thường”, có cá tính mạnh mẽ chính là người mà cô đang tìm kiếm.

PV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu