Trấn Thành và Mai Hồ tái hợp sau nửa năm chia tay?

0
Chia sẻ

Những hình ảnh mà Mc Trấn Thành chia sẻ cách đây mấy tiếng trên trang cá nhân khiến không ít người đặt ra câu hỏi: Phải chăng Trấn Thành đã tái hợp với tình cũ Mai Hồ?

Mai Hồ và Trấn Thành vừa bất ngờ cùng nhau chia sẻ trên trang cá nhân của mình những hình ảnh MC Trấn Thành vui vẻ tắm cho con trai Mai Hồ.Trong những hình ảnh được tiết lộ, Trấn Thành ăn vận khá đơn giản, cậu con trai của Mai Hồ rất hào hứng khi "người yêu cũ" của mẹ tắm và dẫn đi chơi.

Trấn Thành và Mai Hồ tái hợp sau nửa năm chia tay? - anh 1

Hình ảnh Trấn Thành tắm cho con trai Mai Hồ

Trước đó, thông tin về việc hot girl Mai Hồ và MC Trấn Thành chia tay khiến rất nhiều fan hâm mộ tiếc nuối. Về lý do, Trấn Thành tiết lộ: "Có thể nói Mai là người phụ nữ tốt nhất mà tôi từng yêu. Mai rất chung thuỷ, chân thật, ngây thơ, không tính toán và rất trẻ con. Tôi yêu những điều đó. Nhưng trong tình yêu thì không phải chỉ tốt, đẹp thôi là đủ. Dĩ nhiên, như bao cặp khác, chúng tôi cũng có những tính cách trái chiều, những tư tưởng bất đồng, những hành vi mâu thuẫn. Tôi và Mai chia tay cũng vì một lý do muôn thuở mà hỏi tới ai cũng trả lời như vậy: không hợp.

Trấn Thành và Mai Hồ tái hợp sau nửa năm chia tay? - anh 2

Trấn Thành có những cử chỉ tình cảm với con trai Mai Hồ

như chính con đẻ mình

Thậm chí ngay sau khi chia tay nhau cả hai vẫn dành cho nhau những lời lẽ vô cùng tốt đẹp. Chính vì thế rất nhiều fan hâm mộ của cặp đôi này đã hi vọng cả hai quay lại với nhau.

Trấn Thành và Mai Hồ tái hợp sau nửa năm chia tay? - anh 3

Sau đó Trấn Thành vui vẻ khi đưa cậu bé đi chơi

Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ trên facebook cá nhân khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã quay lại sau nửa năm chia tay.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu