Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự

0
Chia sẻ

Tối 19/3, chân dài khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong hai bộ váy cưới của nhà thiết kế Trương Thanh Hải, tổ chức hôn lễ tại nhà riêng ở TP.HCM.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 1

Trang Lạ khá kín đáo về chuyện tình cảm nên ít người biết 5 năm nay cô hẹn hò với bác sĩ Trần Tiễn Chánh, Việt kiều Pháp.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 2Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 3

Tối 19/3, chân dài khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong hai bộ váy cưới của nhà thiết kế Trương Thanh Hải, tổ chức hôn lễ tại nhà riêng ở TP.HCM.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 4

Căn biệt thự của Trang Lạ và ông xã mới xây dựng có tên Lạ Trang ở quận 9. Đám cưới tổ chức theo phong cách phương Tây, diễn ra bên hồ bơi trong khuôn viên nhà, với sự tham dự của 100 khách mời thân thiết, đa số là người nước ngoài, bạn bè của chú rể.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 5

Năm 2013, Trang Lạ từng khoe xế hộp sang trọng trị giá 10 tỷ đồng. Nhiều người đoán, đó là món quà mà bạn trai đại gia đã mua tặng cô. Một người bạn thân thiết với Trang Lạ tiết lộ bác sĩ Trần Tiễn Chánh là người giàu có, thành đạt nhưng rất khiêm tốn, không thích phô trương.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 6

Cô dâu cười tít mắt bên chú rể trong tiệc cưới lung linh. Trước khi kết hôn, Trang Lạ và ông xã từng cùng nhau rong ruổi du lịch ở nhiều nước trên thế giới.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 7

Bật mí về ông xã, Trang Lạ chia sẻ, anh là người luôn hiểu và thông cảm cho công việc của cô. Ở tuổi 25, nữ người mẫu cảm thấy đã đến lúc xây dựng tổ ấm riêng với người chồng giỏi giang, tâm lý. Hiện Trang Lạ vừa học vừa kinh doanh riêng, thỉnh thoảng mới làm mẫu ảnh.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 8

Cô dâu, chú rể ngọt ngào khóa môi trong tiệc cưới.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 9

Trang Lạ vui vẻ chụp ảnh cùng các khách mời dự tiệc.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 10

Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và tạo mẫu tóc Pu Lê là bạn thân trong nghề tới chúc mừng Trang Lạ.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 11

Tiệc cưới diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng.

Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 12Trang Lạ gợi cảm bên chồng Việt kiều trong hôn lễ ở biệt thự - ảnh 13

Biệt thự của vợ chồng chân dài được xây dựng trên một khu đất rộng ở quận 9 TPHCM. Căn nhà mang phong cách xưa, cảnh quan xung quanh được bố trí đẹp, đầy màu xanh thiên nhiên.

Ảnh: Benny Phan, Louis Wu, Tiên Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu