Tranh cãi nảy lửa về dáng đi 'đánh võng' của Phạm Hương tại HHHV

0
Chia sẻ

Xung quanh dáng đi catwalk của Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cư dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi rằng Phạm Hương đi điệu quá, cứ dặt dẹo chẳng có dáng gì cả.

Vòng thi bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 đã bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng (giờ Việt Nam) tại Lasvegas, Mỹ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương tự tin sải bước trên sân khấu trong hai màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội.

Trước đó, tranh tài tại cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn nhất nhì thế giới, Phạm Hương đang là một trong những thí sinh giành được sự chú ý đặc biệt của truyền thông cả Việt Nam lẫn quốc tế. Phạm Hương từng dẫn đầu cuộc bình chọn thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất do trang Missosology bình chọn. Tuy nhiên, ngay sau khi cô hoàn tất phần trình diễn, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về dáng đi catwalk có phần đặc biệt của cô. Thậm chí, Phạm Hương gần như là thí sinh được nhắc đến nhiều nhất sau màn trình diễn bikini này trên các diễn đàn nhan sắc quốc tế.

Có khán giả nhận xét: "Phạm Hương xinh đẹp nổi bật nhưng sao đi catwalk kỳ quá. Cảm thấy chị ấy đi điệu quá, cứ dặt dẹo chẳng có dáng gì cả".

Một khán giả khác lại bình luận: "Dáng đi catwalk của Phạm Hương được giới chuyên môn gọi là dáng catwalk mình xa, đây là kiểu đi của rắn hổ mang"...

Tranh cãi nảy lửa về dáng đi 'đánh võng' của Phạm Hương tại HHHV - ảnh 1

Dân mạng Việt đưa ra nhiều ý kiến bênh vực dáng đi của Phạm Hương, tuy nhiên một số ý kiến khác cho rằng người đẹp cần tiết chế hơn.

Tranh cãi nảy lửa về dáng đi 'đánh võng' của Phạm Hương tại HHHV - ảnh 2

Một cư dân mạng nước ngoài bình luận rằng màn trình diễn của Phạm Hương khá kịch tính và giống như đang nhảy múa. Rất là giải trí”

Tranh cãi nảy lửa về dáng đi 'đánh võng' của Phạm Hương tại HHHV - ảnh 3

Một ý kiến khác cho rằng đại diện Việt Nam đã có cố gắng nhưng mà một số chỗ không được ổn cho lắm.

Ngoài phần trình diễn áo tắm gây tranh cãi, phần trình diễn đầm dạ hội của Phạm Hương được đánh giá cao.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu