Tranh cãi về cách ứng xử của Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

0
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Phạm Hương trong buổi tiệc chào mừng Miss Universe rảo bước nhanh khỏi hàng để chọn một vị trí đẹp gây tranh cãi.

Đại diện Việt Nam, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 nhận được nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ trong nước. Tuy nhiên, mới đây trên một số diễn đàn mạng xuất hiện clip dài hơn 10 phút ghi lại cảnh các thí sinh Hoa hậu hoàn vũ 2015 chụp ảnh và gặp gỡ đương kim Hoa hậu hoàn vũ thế giới.

Theo sắp xếp của BTC, các thí sinh bước ra theo hàng và đứng đúng vị trí. Tuy nhiên ở giây thứ 46 của clip, khi Phạm Hương bước ra, cô đã tự ý tách hàng và chọn cho mình một vị trí đẹp. Bên cạnh đó, khoảnh khắc Phạm Hương cầm điện thoại chụp ảnh đương kim Hoa hậu trong khi các thí sinh khác chú ý lắng nghe tạo nhiều ý kiến trái chiều.

Tranh cãi về cách ứng xử của Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương luôn tìm cách tạo sự chú ý.

Tranh cãi về cách ứng xử của Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2

Người đẹp tự ý tách khỏi hàng.

Một số ý kiến cho rằng Phạm Hương đang làm xấu đi hình ảnh của bản thân trong công chúng khi tự ý chạy ào ào ra khỏi hàng như vậy. Tuy nhiên không ít ý kiến khác cho rằng Phạm Hương làm như vậy chẳng sao cả. Nếu cô ấy không cố gắng chọn cho mình một vị trí đẹp thì làm sao ai biết đến Việt Nam. Tinh thần chiến đấu của cô ấy rất đáng hoan nghênh. Mạnh dạn thể hiện cái tôi. Chúc Phạm Hương sớm chiến thắng trở về.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu