Triệu Vy đến Việt Nam tham dự APEC?

0
Chia sẻ

Triệu Vy

(Ngày Nay) - Triệu Vy sẽ tham dự hội nghị APEC tại Việt Nam với tư cách đại biểu

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương 2017 (APEC 2017) tổ chức tại Đà Nẵng có sự tham gia của nhiều nguyên thủ, doanh nhân hàng đầu thế giới.

Bên cạnh những cái tên lớn trong giới chính trị, kinh doanh, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho biết nữ diễn viên Triệu Vy cũng là một trong những đại biểu dự APEC.

Cùng đi với cô đến Việt Nam lần này còn có một số CEO và Chủ tịch các công ty lớn trong ngành điện ảnh.

Triệu Vy đến Việt Nam tham dự APEC? - ảnh 1

Triệu Vy đến Việt Nam tham dự APEC? - ảnh 2HÌnh ảnh thẻ tham dự của nữ diễn viên.

Trên mạng Weibo, hình ảnh giới thiệu Triệu Vy tại APEC cùng thẻ tham dự của cô được chia sẻ rộng rãi. Nhiều cư dân mạng bình luận đây là cơ hội lớn để "Tiểu Yến Tử" thể hiện khả năng của mình tại diễn đàn kinh tế quốc tế.

Lần này, Triệu Vy không tham dự APEC với tư cách diễn viên mà với tư cách là chủ tịch một công ty quản lý nghệ sĩ mang tên Pulin Production. Pulin Production thành lập từ năm 2002, tạo dựng được uy tín trong ngành giải trí.

Bên cạnh điều hành hoạt động các nghệ sĩ trực thuộc, công ty còn tham gia vào việc sản xuất phim. Trong đó đáng kể phải nhắc tới Người yêu dấu 2014, Lạc lối ở Hong Kong 2015.

Triệu Vy đến Việt Nam tham dự APEC? - ảnh 3


QQ cho biết Triệu Vy hiện có vị trí vững chắc trong giới doanh nhân giàu có bậc nhất Trung Quốc. Cô được gọi là “quý bà” trên thương trường, "Warren Buffet (tỷ phú Mỹ) phiên bản nữ". Việc cô dự APEC cũng là điều không bất ngờ.

Triệu Vy sinh năm 1976, là 1 trong những gương mặt nữ đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cô vụt sáng trở thành ngôi sao nhờ vai diễn để đời trong bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" vào năm 1997. Kể từ sau khi lập gia đình với ông xã Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy dần chuyển sang làm kinh doanh và gặt hái được vô số thành công.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu