Trường Giang khiến Nhã Phương 'tỉnh mộng' với công bố tình - tiền

0
Chia sẻ

Với chia sẻ của Trường Giang "không có tiền, không có ăn mới chết. Còn không yêu chỉ làm mình khô cứng" và nụ hôn của anh với Angela Phương Trinh ở "Taxi, em tên gì" có khiến Nhã Phương phải suy nghĩ.

Trường Giang khiến Nhã Phương 'tỉnh mộng' với công bố tình - tiền - ảnh 1

"Không làm việc là chết thiệt. Còn không yêu chỉ làm mình khô cứng" - Phát ngôn Trường Giang khiến Nhã Phương chạnh lòng trong buổi ra mắt bộ phim 'Taxi, em tên gì?'

Angela Phương Trinh: Nụ hôn với Trường Giang cuồng nhiệt và cháy bỏng

Chia sẻ về nụ hôn này, Angela Phương Trinh bày tỏ: ''Trước giờ Trinh đóng phim nhiều và cũng có một số cảnh hôn với các diễn viên nam chính, nhưng có thể nói nụ hôn với anh Trường Giang là bồi hồi và cũng đặc biệt nhất.

Nếu các diễn viên khác và Trinh thường hôn một cách nhẹ nhàng thì anh Trường Giang lại rất cuồng nhiệt và cháy bỏng, kiểu hôn như chưa bao giờ được hôn vậy (cười). Trinh ban đầu cũng có sự lo lắng nhưng trước sự nhiệt tình và tự nhiên của anh Giang nên cũng nhập cuộc rất trọn vẹn'.

Câu chuyện của 'Taxi, em tên gì?' không chỉ là câu chuyện về tình yêu, mà nó còn mang đến một thông điệp giản dị nhưng cốt lõi của cuộc sống:

Một người phụ nữ sẽ ra sao nếu cô ấy lạnh lùng vào đời? Và sẽ ra sao nếu cô có một người đàn ông ở bên cạnh. Và người đàn ông cũng sẽ chỉ tìm thấy được chính mình khi soi vào tình yêu thương của người phụ nữ.

Phim 'Taxi, em tên gì?' của đạo diễn NSƯT Đỗ Đức Thịnh, đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ do công ty Thiên Phúc thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên: Trường Giang, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền, NSUT Mỹ Uyên, Phi Phụng, và diễn viên ngoại quốc Isida Shahini…

Trường Giang khiến Nhã Phương 'tỉnh mộng' với công bố tình - tiền - ảnh 2

Nụ hôn cuồng nhiệt của Angela Phương Trinh và Trường Giang trong 'Taxi, em tên gì?'

Trường Giang: "không làm việc là chết thiệt. Còn không yêu chỉ làm mình khô cứng"

Tối qua (29/2), bộ phim 'Taxi, em tên gì?' với hai diễn viên Angela Phương Trinh và Trường Giang đã có buổi ra mắt sau hơn một năm ấp ủ và bốn tháng thực hiện ráo riết.
Trường Giang chia sẻ trong một bài phỏng vấn: 'Hy vọng sau bộ phim, mọi người sẽ thương nhân vật của Angela nhiều hơn. Bởi vì cô ấy xinh đẹp, mạnh mẽ, nhưng phải làm nghề lái taxi, ẩn sâu trong đó là những tâm tư thầm kín'.

Trong phim, cũng có những giây phút lãng mạn, ngọt ngào đến mức 'khó thở'. Phải kể đến nụ hôn của Trường Giang và Angela Phương Trinh trước đông đảo người chứng kiến.

Trường Giang khiến Nhã Phương 'tỉnh mộng' với công bố tình - tiền - ảnh 3

Nhã Phương xuất hiện với nhan sắc "dao kéo"?

mới đây Trường Giang bất ngờ chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn, tiết lộ quan điểm cá nhân về tầm quan trọng của chuyện yêu đương. Có thể giờ đây Nhã Phương vẫn là người con gái quan trọng trong cuộc đời anh nhưng đưa ra cái nhìn bao quát hơn, Trường Giang thẳng thắn: "Nói chung chuyện yêu đương có thể bỏ qua một bên, giờ cứ lo làm việc. Không làm việc, không có tiền, không có ăn mới chết. Còn không yêu chỉ làm mình "khô cứng" thôi chứ không có chết được."

Liệu rằng câu nói thực tế đến phũ phàng của Trường Giang có khiến cho Nhã Phương "chạnh lòng"?

>> Xem thêm: Chu Đăng Khoa 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa scandal của Hồ Ngọc Hà

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu