Trường Giang thẳng thừng phủ nhận chuyện tình cảm với Nhã Phương

0
Chia sẻ

Mới đây, trong buổi họp fan, Trường Giang đã không ngần ngại phủ nhận tình cảm với Nhã Phương.

Chiều ngày 28/12, Trường Giang đã có buổi giao lưu thân mật với fan tại TP. Hồ Chí Minh. Khi được các fan hỏi về chuyện tình cảm với Nhã Phương, Trường Giang thắng thắn phủ nhận:

"Không, sắp tới tôi có 'tình tay ba' mới là hai cô gái rất xinh, vừa biết diễn, hát, múa, nhảy và người đó chắc chắn không phải Nhã Phương. Mọi người cũng đừng hy vọng Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời tôi một lần nữa. Cả hai chưa có dự án nào chung cả".

Trường Giang thẳng thừng phủ nhận chuyện tình cảm với Nhã Phương - ảnh 1

Trường Giang - Nhã Phương trong bộ phim 49 ngày.

Câu trả lời của Trường Giang khiến fan không khỏi ngạc nhiên. Bởi từ sau bộ phim hợp tác chung, cặp đôi thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau. Thậm chí, Nhã Phương còn không ngần ngại dành tặng Trường Giang nụ hôn ngọt ngào trong một số buổi họp báo.

Trước đó, những hình ảnh hết sức thân mật của Trường Giang và Nhã Phương trong sự kiện và cả những khoảng thời gian riêng tư khiến mối quan hệ của hai người liên tiếp bị đặt câu hỏi.Thời điểm bộ phim điện ảnh "49 ngày" đến ngày khởi chiếu cũng là lúc tin đồn tình cảm giữa hai diễn viên chính Trường Giang và Nhã Phương bùng nổ.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu