Trương Ngọc Ánh, Kim Lý sánh đôi tình cảm tại thảm đỏ Bông sen vàng

0
Chia sẻ

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi cặp áo dài dân tộc màu trắng trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

Tối 1/12, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 đã chính thức khai mạc tại NH Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Trương Ngọc Ánh cùng bạn diễn trong phim Hương Ga - diễn viên Kim Lý đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi cặp áo dài dân tộc màu trắng. Họ cùng đến tham dự với tư cách nhà sản xuất và diễn viên cho bộ phim điện ảnh “Hương Ga”.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý sánh đôi tình cảm tại thảm đỏ Bông sen vàng  - ảnh 1

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý diện áo dài trắng trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19

"Hương Ga" được coi là một trong những ứng viên nặng giá trong hạng mục phim xuất sắc nhất. Đồng thời, Trương Ngọc Ánh cũng được kỳ vọng trong hạng mục Bông sen vàng dành cho nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý sánh đôi tình cảm tại thảm đỏ Bông sen vàng  - ảnh 2

Đại diện Hương Ga còn có nam diễn viên Hiếu Nguyễn.

“Hương Ga” là dự án đầu tiên Trương Ngọc Ánh sản xuất và thủ vai nữ chính, đã có doanh thu lớn gây được tiếng vang với công chúng. Bộ phim cũng đã giành nhiều giải thưởng, đồng thời Trương Ngọc Ánh cũng đã đạt giải Cánh diều vàng Nữ diễn viên xuất sắc nhất do Hội điện ảnh Việt Nam trao tặng.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý sánh đôi tình cảm tại thảm đỏ Bông sen vàng  - ảnh 3

Trần Bảo Sơn - chồng cũ Trương Ngọc Ánh lẻ bóng trên thảm đỏ. Anh là đại diện của 4 phim điện ảnh tham dự LHP Việt Nam 2015.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý sánh đôi tình cảm tại thảm đỏ Bông sen vàng  - ảnh 4

Ngọc Thanh Tâm cùng ekip phim "Hiệp sĩ mù".

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý sánh đôi tình cảm tại thảm đỏ Bông sen vàng  - ảnh 5

Diễm My vai trần gợi cảm trên thảm đỏ.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 diễn ra từ 1-5/12 tại TP. Hồ Chí Minh. Có 125 phim thuộc 8 thể loại, trong đó có 20 phim điện ảnh (Nhà tiên tri, Thầu Chín ở Xiêm, Đường xuyên rừng, Sống cùng lịch sử, Người trở về, Những đứa con của làng, Trên đỉnh bình yên, Mỹ nhân, Nước 2030, Dịu dàng, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Đập cánh giữa không trung, Bước khẽ đến hạnh phúc, Lạc giới, Quyên, Hương Ga, Cuộc đời của Yến, Trúng số, Chàng trai năm ấy, Scandal - Hào quang trở lại); 6 phim video, sáu phim tài liệu nhựa, 27 phim tài liệu video, 10 phim khoa học, 23 phim hoạt hình, 15 phim điện ảnh chương trình toàn cảnh, 18 phim tài liệu video chương trình toàn cảnh tham gia tranh giải.

Các phim tham gia dự thi sẽ được trình chiếu miễn phí tại các cụm rạp ở TP Hồ Chí Minh. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình lúc 20 giờ ngày 5/12.

Ảnh: Zun Phan

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu