Uông Phong bị vợ cũ 'đá xoáy' khi Chương Tử Di sinh con gái

0
Chia sẻ

Vợ cũ Uông Phong đã có những lời mỉa mai, châm chọc nam ca sĩ khi Chương Tử Di sinh con gái đầu lòng

Mới đây, trên mặt báo tràn ngập thông tin Chương Tử Di sinh con gái vào ngày 27/12 tại Mỹ. Tin tức này được nữ diễn viên xác nhận trên trang cá nhân bằng bức ảnh cô và Uông Phong nắm tay con gái nhỏ. Mặc dù đây là con gái đầu lòng của Chương Tử Di nhưng lại là con thứ 3 của Uông Phong. Trước đó, nam ca sĩ ừng có hai con gái với hai người vợ trước.

Uông Phong bị vợ cũ 'đá xoáy' khi Chương Tử Di sinh con gái - ảnh 1

Uông Phong bị vợ cũ 'đá xoáy' khi Chương Tử Di sinh con gái - ảnh 2

Chia sẻ những cảm xúc của mình về thiên thần nhỏ mới chào đời, Uông Phong viết những lời úp mở hạnh phúc: "Gió bụi đã lắng xuống, mùa xuân đến, và hoa bắt đầu đua nở". Dòng chia sẻ của nam ca sĩ nhận được nhiều bình luận từ phía fan. Cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ.

Uông Phong bị vợ cũ 'đá xoáy' khi Chương Tử Di sinh con gái - ảnh 3

Uông Phong bị vợ cũ 'đá xoáy' khi Chương Tử Di sinh con gái - ảnh 4

Chương Tử Di và Uông Phong đang hạnh phúc bên thiên thần nhỏ, thì Cát Hội Tiệp, vợ cũ của nam ca sĩ bất ngờ lên trang cá nhân dành cho anh những lời mỉa mai, đá xoáy chồng cũ. "Lại con gái ư??? Đừng tiếp tiếp tục thay người nữa nhé. Nhưng hãy cố gắng chăm sóc tốt cho Hi Hi". Được biết, Hi Hi chính là con gái của Uông Phong và Cát Hội Tiệp.

Uông Phong bị vợ cũ 'đá xoáy' khi Chương Tử Di sinh con gái - ảnh 5

Sau dòng chia sẻ của Cát Hội Tiệp, nhiều người hâm mộ cho rằng cô có ý ám chỉ Uông Tử Phong không sinh được con trai dù có về bên Chương Tử Di. Vợ cũ của nam ca sĩ còn khuyên anh hãy chăm sóc các con liên tục "thay vợ" từ người này sang người khác.

Dù chia tay Uông Phong nhưng Cát Hội Tiệp thường có những lời nói mỉa mai công kích anh trên trang cá nhân. Cô còn từng tố cáo Uông Phong cờ bạc, keo kiệt kể cả với con đẻ. Trước những lời mắng chửi của người cũ, nam ca sĩ nổi tiếng hoàn toàn giữ im lặng.

Uông Phong bị vợ cũ 'đá xoáy' khi Chương Tử Di sinh con gái - ảnh 6

Được biết, trước khi kết hôn với Chương Tử Di, Uông Phong đã trải qua ba lần kết hôn và có hai con gái. Sau lần hôn nhân đầu tan vỡ chóng vánh, nam ca sĩ sống như vợ chồng với người mẫu kém mình 16 tuổi Cát Hội Tiệp và có với cô một con gái là bé Apple. Khi mối quan hệ rạn nứt, Uông Phong bỏ Hội Tiệp, kết hôn với người đẹp Khang Tác Như và có với cô một bé gái nữa. Chương Tử Di là người phụ nữ thứ tư của Uông Phong.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu