Văn Mai Hương, Isaac, Tóc Tiên 'bộ 3 quyền lực trên ghế nóng'

0
Chia sẻ

"Bộ ba quyền lực" của Vietnam Idol Kids 2016 Văn Mai Hương – Tóc Tiên – Isaac đã giúp cho chương trình tìm kiếm được những giọng hát tiềm năng đầu tiên.

Văn Mai Hương, Isaac, Tóc Tiên 'bộ 3 quyền lực trên ghế nóng' - ảnh 1

Isaac nam tính bên cạnh Tóc Tiên và Văn Mai Hương. Bộ ba giám khảo rất vui vẻ và tâm đầu ý hợp khi trêu đùa nhau trước giờ ghi hình.

Văn Mai Hương, Isaac, Tóc Tiên 'bộ 3 quyền lực trên ghế nóng' - ảnh 2

Sau khi nhận lời làm giám khảo chính thức tại cuộc thi "Vietnam Idol Kids 2016", sáng 15/04, ca sĩ Văn Mai Hương, Tóc Tiên và Isaac đã có buổi gặp gỡ ê-kíp, thí sinh và ghi hình vòng Audition tại TP. HCM.

Văn Mai Hương, Isaac, Tóc Tiên 'bộ 3 quyền lực trên ghế nóng' - ảnh 3

Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bộ ba Văn Mai Hương – Tóc Tiên – Isaac đã giúp cho chương trình tìm kiếm được những giọng hát tiềm năng đầu tiên.

Không phải lần đầu Văn Mai Hương ngồi “ghế nóng” của một cuộc thi ca hát, nhưng với “Vietnam Idol Kids”, cô cho biết: “Dù từng làm giám khảo rất nhiều cuộc thi tài năng, song công tâm, khôn khéo chính là những yếu tố tôi chú trọng hàng đầu khi đồng hành cùng các em nhỏ tại “Vietnam Idol Kids 2016”.

Khi đưa ra nhận xét sau mỗi phần biểu diễn, tôi cố gắng chỉ rõ thế mạnh, điểm yếu của từng thí sinh nhưng bằng cách chia sẻ chân thành, nhẹ nhàng nhất. Tôi muốn góp ý của mình là bài học, lời khuyên giúp các em tiến bộ hơn chứ không muốn các thí sinh bị tổn thương hay sống trong tâm lý nặng nề của việc thi cử".

Văn Mai Hương, Isaac, Tóc Tiên 'bộ 3 quyền lực trên ghế nóng' - ảnh 4

Isaac

Văn Mai Hương, Isaac, Tóc Tiên 'bộ 3 quyền lực trên ghế nóng' - ảnh 5

Tóc Tiên

Văn Mai Hương, Isaac, Tóc Tiên 'bộ 3 quyền lực trên ghế nóng' - ảnh 6

Văn Mai Hương

>> Xem thêm: 5 phút không nhận tội và số tiền bảo lãnh 22 tỷ của Minh Béo

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu