Vân Trang đắm đuối hôn chồng thiếu gia trong tiệc cưới

0
Chia sẻ

Vân Trang hạnh phúc hôn chồng say đắm trong tiệc cưới tối 9/1.

Tại lễ vu quy sáng (9/1) diễn ra ở nhà riêng của cô dâu, chú rể Hữu Quân đã mang dàn "xế hộp" sang trọng đến đón Vân Trang. Hai vợ chồng cùng diện trang phục hoàng bào được thiết kế đặc biệt.

Vân Trang đắm đuối hôn chồng thiếu gia trong tiệc cưới - ảnh 1

Vào buổi tối, gia đình Vân Trang - Hữu Quân tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng. Đám cưới Vân Trang diễn ra trong không khí vui vẻ với sự tham dự của đông đảo người thân, họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp của cô dâu - chủ rể. Đặc biệt, nhiều sao Việt nổi tiếng đã đến chúc mừng hạnh phúc của người đẹp "Cô dâu đại chiến".

Vân Trang đắm đuối hôn chồng thiếu gia trong tiệc cưới - ảnh 2

Vân Trang và ông xã thực hiện nghi thức cưới. Cô dâu - chú rể luôn dành cho nhau những ánh mắt tình tứ. Cặp đôi liên tục "khóa môi" đầy say đắm trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách.

Vân Trang đắm đuối hôn chồng thiếu gia trong tiệc cưới - ảnh 3x

Trên sân khấu, cặp đôi trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trước mặt quan khách.

Vân Trang đắm đuối hôn chồng thiếu gia trong tiệc cưới - ảnh 4

Vân Trang đội vương miện như Hoa hậu mặc váy cưới trễ vai màu trắng tinh khôi hạnh phúc bên chồng cùng tiến vào lễ đường. Bộ đầm hở vai giúp người đẹp tôn được vẻ gợi cảm, quyến rũ.

Vân Trang đắm đuối hôn chồng thiếu gia trong tiệc cưới - ảnh 5

Vân Trang được Hữu Quân cầu hôn cách đây 3 tháng, sau đó họ làm lễ đính hôn vào tháng 11. Cặp đôi chia sẻ, họ có nhiều điểm giống nhau.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu