Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên

0
Chia sẻ

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng đàn chửi bới, đe dọa quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên vì dám động đến Ngọc Trinh và bộ phim Vòng eo 56.

Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 1

"Anh cảnh cáo từ giờ trở đi một lần nữa mà bịa chuyện, đặt điều anh và Venus trong các câu chuyện mua vui thì đừng nói anh hiền nhé...", "ông bầu" Ngọc Trinh viết.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, "Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái mắng nhiếc không tiếc lời quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên là anh Lương Trọng Nghĩa (hay còn gọi là Alec Trương) vì cho rằng anh này có những lời nói trên mạng xã hội động chạm đến Ngọc Trinh và bộ phim Vòng eo 56. Kèm theo đó Khắc Tiệp không quên đính kèm một số hình ảnh được chụp lại từ facebook cá nhân của Alec Trương để mọi người có thể hiều được nguyên nhân của sự bức xúc.

Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 2

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh.

Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 3Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 4Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 5

Vũ Khắc Tiệp mắng thẳng Alec Trương vì dám chê phim "Vòng eo 56" của Ngọc Trinh?

Vũ Khắc Tiệp viết: ''... Nhớ cách đây 1 năm vụ Thánh Coco Bóc có người xíu chặt chân nó và mình đã ngăn cản chỉ mong cho nó thêm một cơ hội sau này sống tốt hơn, ông trời bất công sinh ra nó với ngoại hình không được đẹp sao lại cướp luôn tính cách của nó thế này. Anh cảnh cáo từ giờ trở đi một lần nữa mà bịa chuyện, đặt điều anh & Venus trong các câu chuyện mua vui thì đừng nói anh hiền nhé nhà báo dởm Lương Trọng Nghĩa. Tự nhiên phải đăng một stt rác rưởi trên tường!"

Lương Trọng Nghĩa hay với tên gọi là Alec Trương vốn không phải là cái tên xa lạ đối với những người làm trong ngành giải trí, anh là giám đốc Công ty Oscar Town đồng thời là quản lý của khá nhiều mỹ nhân showbiz như Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Hương Tràm, Hương Giang Idol, ca sĩ Ngọc Anh, diễn viên Ngân Khánh...

Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 6

Alec Trương và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Theo Tri thức trẻ, Lương Trọng Nghĩa - quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên về lời chửi bới, cảnh cáo trên thì nhận được câu trả lời như sau:

"Rất nhiều người bạn đã chụp màn hình và gửi cho tôi nhưng tôi không xem và xóa luôn. Tôi không quan tâm! Mọi việc đúng sai thì hãy để mọi người tiếp xúc với tôi đánh giá.
Còn status trên facebook tôi không có nhắc đến Ngọc Trinh và tôi cũng không nói về ai cả. Tất cả do mọi người suy diễn ra thôi.

Thế nên, chuyện cảnh cáo, tôi nghĩ không ai có quyền dọa nạt nhau và từ lời nói đến hành động là rất xa".

>> Xem thêm: Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái'

AnnA (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu