Video Bà Tưng tuyên bố: 'Nếu được trả hơn 1 tỷ thì Tưng lại cởi'

0
Chia sẻ

"Bà Tưng" Huyền Anh lại gây sốt khi tuyên bố "Nếu được trả hơn 1 tỷ thì Tưng lại cở" với khán giả trong buổi giao lưu trực tuyến.

Mới đây, trong buổi giao lưu trực tuyến với Bà Tưng, một độc giả đã đặt câu hỏi: Nếu bây giờ cho Huyền Anh một tỷ đồng thì Huyền Anh có “cởi” tiếp không?

Video Bà Tưng tuyên bố: 'Nếu được trả hơn 1 tỷ thì Tưng lại cởi' - ảnh 1

Bà Tưng tuyên bố 'nếu được trả hơn 1 tỷ thì Tưng lại cởi'

Theo đó, Bà Tưng không ngần ngại nêu lên quan điểm của mình về "tiền và cởi" khiến fan phải trầm trồ vì trong mắt mọi người không còn một Bà Tưng cởi hở câu khách nữa mà cô đã thay đổi trở thành 1 Huyền Anh có thể cởi vì cống hiến cho nghệ thuật - "Nếu 1 tỷ đồng thì chắc chắn Huyền Anh sẽ từ chối, nhưng mà nhiều tỷ đồng thì Huyền Anh sẽ suy nghĩ lại.

Tại vì nhiều tỷ quá thì mình cũng hơi suy nghĩ. Cũng không biết nói sao, mình cũng hơi phân vân giữa tiền và...

Clip: Bà Tưng tuyên bố 'nếu được trả hơn 1 tỷ thì Tưng lại cởi' gây sốt

Huyền Anh sẽ thỏa thuận nếu như cởi cho một tác phẩm nghệ thuật và được mọi người đón nhận thì Huyền Anh sẽ làm... Được trả nhiều tỷ thì Huyền Anh quá chấp nhận luôn.

Nếu cởi cho việc mà không phải là nghệ thuật mà chỉ để dùng cho những trò bán rẻ bản thân thì chắc chắn Huyền Anh sẽ không bao giờ làm điều đó nữa"

Video Bà Tưng tuyên bố: 'Nếu được trả hơn 1 tỷ thì Tưng lại cởi' - ảnh 2

Bà Tưng (tên thật Lê Thị Huyền Anh) cũng đã từng lý giải cho những việc làm gây sốc của mình. Cô cũng chia sẻ bản thân biết mình sai về chuyện cởi hở.

Từ ngày xuất hiện Bà Tưng đã "làm mưa làm gió" trên mạng. Bắt đầu từ màn nhảy nhót không nội y bình thường như những chiêu trò khác, Bà Tưng gây chú ý khi lôi kéo được sự tranh cãi của dư luận. Cô gái này tung hàng loạt những clip xây dựng hình tượng hot girl "thả rông" như dạy giáo dục giới tính, nữ y tá gợi cảm...

Theo lẽ dĩ nhiên, Bà Tưng bị "ném đá". Nhưng cũng chính vì thế mà bỗng chốc cái tên Bà Tưng từ con số 0 tròn trĩnh đã nhận được sự quan tâm khổng lồ.

Trước đó, Huyền Anh đã từng thú nhận về sự bất tài của mình: “Vì tôi bất tài nên mới phải cởi đồ để được nổi tiếng, được mong mọi người chú ý. Chứ nếu tôi có tài năng thật sự thì tôi đã không làm những việc như bây giờ để bị chửi rủa, lên án, bị người thân từ mặt, bị bạn bè nghỉ chơi, phải bảo lưu việc học”.

Lan Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu