Video: Trực tiếp phiên tòa luận tội Minh Béo tấn công tình dục

0
Chia sẻ

Phiên toà luận tội đầu tiên của vụ án Minh Béo tấn công tình dục trẻ em tại Mỹ đã diễn ra vào lúc 10h ngày 15/4 (giờ Mỹ, 24h theo giờ Việt Nam).

Video: Trực tiếp phiên tòa luận tội Minh Béo tấn công tình dục - ảnh 1

Phiên toà luận tội đầu tiên của vụ án Minh Béo tấn công tình dục trẻ em tại Mỹ

Hôm 24/3, diễn viên hài Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, bị bắt tại Orange County và bị giam giữ ở nhà tù Theo Lacy với ba cáo buộc: quan hệ tình dục đường miệng với trẻ em, âm mưu thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và hẹn gặp gỡ trẻ em vị thành niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Video: Trực tiếp phiên tòa luận tội Minh Béo tấn công tình dục trẻ em ở Mỹ

Sau ba tuần bị giam giữ, khoảng 10 giờ sáng 15/4 (giờ Mỹ), rạng sáng 16/4 (giờ VN), nghệ sĩ hài Minh Béo chính thức có mặt tại nhà tù Central Jail để tiến hành buổi luận tội đầu tiên sau khoảng 3 tuần bị giam giữ.

Số tiền tại ngoại hầu tra được đề nghị cho Minh Béo là 1 triệu USD. Tuy nhiên vì đây là số tiền vượt khả năng của gia đình, nam nghệ sĩ vẫn ở lại nhà tù đến ngày ra tòa.

Đúng như dự đoán của nhiều người, Minh Béo không nhận tội. Đồng thời, luật sư của anh yêu cầu được giảm tiền tại ngoại còn 100.000 USD, tự nguyện giao hộ chiếu của nghệ sĩ 39 tuổi để đảm bảo nghi phạm không bỏ trốn trước ngày hầu tòa nhưng thẩm phán đã bác yêu cầu này.

Dự kiến, các phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 13/5 và 10/6.

>> Xem thêm: 5 phút không nhận tội và số tiền bảo lãnh 22 tỷ của Minh Béo

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu