Vietnam’s Got Talent: "Mê mẩn" cô giáo 55 tuổi, Huy Tuấn ưu ái nhấn nút vào thẳng bán kết

0
Chia sẻ

Tập 7 của Vietnam's Got Talent với nhiều bất ngờ khi xuất hiện cô giáo về hưu nhưng tâm hồn trẻ trung được vào thẳng bán kết, cậu bé 9 tuổi hát "Chiếc khăn piêu" cực đỉnh, nhóm B.I.A Band ngoại hình ngầu nhưng hát nhạc thiếu nhi ngộ ngĩnh, chàng trai luồn rắn qua mũi....

Tập 8 của vòng loại Vietnam’s Got Talent với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ hào hứng trẻ trung tới hồi hộp, nín thở…

Bằng niềm đam mê âm nhạc và tinh thần trẻ trung, cô giáo Dương Thị Huỳnh Mai mang tới bản phối lạ, trẻ cho bài hát “Sài Gòn cà phê sữa đá”. Nét mặt, giọng hát và cách đệm đàn ăn ý của cô giáo Mai đã khiến cho giám khảo Hoài Linh thích thú vẫy tay theo nhịp và khán giả đều cảm thấy yêu đời. Giám khảo vốn khó tính như Huy Tuấn cũng phải ngạc nhiên và khâm phục trước phiên bản mới lạ của bài hát.

Vietnam’s Got Talent: "Mê mẩn" cô giáo 55 tuổi, Huy Tuấn ưu ái nhấn nút vào thẳng bán kết - anh 1
Cô giáo Huỳnh Mai và con gái trẻ trung trong ca khúc "Trường làng tôi"

Sự mộc mạc giản dị chân thành từ trái tim của cô giáo về hưu đã làm trái tim khán giả thổn thức. Giám khảo Thành Lộc khi nghe tiết mục của cô Huỳnh Mai anh như nhớ lại những kí ức thời bé, lúc anh còn là một đứa trẻ chạy lăng xăng khi bố mẹ ngồi thưởng thức cafe sữa đá bên vỉa hè

Phần hòa âm của cô Huỳnh Mai với con gái út xinh đẹp Mai Anh trong ca khúc “Trường làng tôi” được khen là bè hay và có cá tính. Bất ngờ hơn nữa khi Huy Tuấn dùng nút vàng quyền lực để đưa cô giáo vào thẳng bán kết.

Vietnam’s Got Talent: "Mê mẩn" cô giáo 55 tuổi, Huy Tuấn ưu ái nhấn nút vào thẳng bán kết - anh 2

Giám khảo Huy Tuấn vốn khó tính đã không ngại ngần nhấn nút vàng để đưa cô giáo vào thẳng vòng trong

Vòng thi này cũng xuất hiện nhóm nhạc “ngầu” nhưng hát nhạc thiếu nhi. Đó là nhóm B.I.A Band. Trong trang phục hầm hố, cá tính nhưng các chàng trai B.I.A Band lại biểu diễn một ca khúc thiếu nhi “Chú voi con ở Bản Đôn”. Bằng cách hòa trộn và “chế” lời nhiều ca khúc để tạo thành tạo nên một bản phối độc đáo rất ngộ nghĩnh.

B.I.A Band nhận được lời khen của khám giám khảo Hoài Linh và Thành Lộc. Nhiều người trẻ cho rằng ở đây có sự tương đồng không hề nhỏ giữa B.I.A Band và những chàng trai nổi loạn của nhóm F.Band trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn. Bởi lẽ nhóm có một giọng nam chính, một giọng giả nữ, một beatboxer, cùng một bản phối ca khúc cùng chủ đề hài hước và vui nhộn trên sân khấu.

Vietnam’s Got Talent: "Mê mẩn" cô giáo 55 tuổi, Huy Tuấn ưu ái nhấn nút vào thẳng bán kết - anh 3

Nhóm B.I.A Band hầm hố nhưng hát nhạc thiếu nhi

Tập 7 của chương trình cũng ghi dấu tài năng âm nhạc mới, khi cậu bé Lý Vĩnh Hòa 9 tuổi trình bày ca khúc “Chiếc khăn piêu” được đóng đinh bởi giọng ca Tùng Dương. Đây cũng là ca khúc rất khó so với độ tuổi của em. Chất giọng của cậu bé cao, sáng và bắt nhịp rất chuẩn khiến nhiều khán giả. Giám khảo Thành Lộc còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với cậu bé.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: “Những ca sĩ chuyên nghiệp cũng không thể bắt được nhịp nếu lơ là. Nhịp phách của cháu rất chính xác”. Cậu bé nhận được sự đồng ý của ban giám khảo.

Vietnam’s Got Talent: "Mê mẩn" cô giáo 55 tuổi, Huy Tuấn ưu ái nhấn nút vào thẳng bán kết - anh 4

Cậu bé Lý Vình Hòa mới 9 tuổi nhưng hát "Chiếc khăn piêu" cực đỉnh

Ở Vietnam’s Got Talent năm nay, các tiết mục ảo thuật lên ngôi. Ảo thuật gia tâm lí trẻ tuổi Trần Anh Đức với chiếc kính trong suốt và khẳng định chắc nịch: “Hôm nay em sẽ đọc suy nghĩ của anh Hoài Linh”. Sử dụng những câu hỏi tâm lí, chàng trai đã tìm ra người mà danh hài nổi tiếng suy nghĩ trong đầu là ai. Thật bất ngờ khi đó chính là người mẹ của Hoài Linh tên “Phương”, người mà anh yêu quí nhất trên đời. Và Trần Anh Đức xứng đáng giành được sự đồng ý của 4 vị giám khảo.

Vietnam’s Got Talent: "Mê mẩn" cô giáo 55 tuổi, Huy Tuấn ưu ái nhấn nút vào thẳng bán kết - anh 5

Ảo thuật gia tâm lí Trần Anh Đức xuất sắc khi đoán đúng ý nghĩ của danh hài Hoài Linh

Tiết mục khiến nhiều người sợ đến rủn da gà chính là của nhóm Kungfu. Đây cũng là nhóm từng 2 lần thi Vietnam’s Got Talent. Nhân vật chính thực hiện của nhóm chính là anh Bảo Cường. Phần thi của anh sử dụng con rắn xanh qua để luồn mũi, nhét gươm vào miệng, móc ghim vào mắt để cẩu chậu cây khiến nhiều người sợ hãi đến mức phải quay đi. Nhóm được ban giám khảo đồng ý đi tiếp.

Vietnam’s Got Talent: "Mê mẩn" cô giáo 55 tuổi, Huy Tuấn ưu ái nhấn nút vào thẳng bán kết - anh 6

Sởn da gà trước màn luồn rắn qua mũi và miệng của Bảo Cường nhóm Kungfu

Tập tiếp theo của Vietnam's Got Talent sẽ được phát sóng vào Chủ nhật ngày 23/11.

>>> Xem thêm:

1. Không có anh Hoài Linh thì khó có Đàm Vĩnh Hưng hiện tại

2. Xem gì hôm nay?

3. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của 8 di sản thế giới tại Việt Nam

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu