'Vợ 4 của đại gia Đức An' Phan Như Thảo khoe có bầu quý tử

0
Chia sẻ

Đại gia Đức An đã khoe ảnh đưa Phan Như Thảo đi khám thai đồng thời bất ngờ tiết lộ giới tính của con: "Bác sĩ nói chắc là con trai...".

'Vợ 4 của đại gia Đức An' Phan Như Thảo khoe có bầu quý tử - ảnh 1

Phan Như Thảo được đại gia Đức An chăm sóc chu đáo khi mang thai

Trước Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng trải qua 3 cuộc hôn nhân và rất nhiều nghi án tình cảm với những người đẹp khác của showbiz.

Mới đây, Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã bất ngờ tiết lộ giới tính thai nhi. Phan Như Thảo được bác sĩ chẩn đoán đang mang bầu con trai.

Phan Như Thảo đã khép lại mọi ồn ào và công việc để dưỡng thai. Dù đang ở những tháng đầu thai kỳ, nhưng Phan Như Thảo không có dấu hiệu tăng cân và giữ được thân hình thon gọn. Chân dài này luôn nở nụ cười hạnh phúc khi sánh vai cùng chồng - đại gia Đức An.

Mới đây, đại gia Đức An khoe ảnh đưa Phan Như Thảo đi khám thai và bất ngờ tiết lộ giới tính thai nhi: "Bác sĩ nói chắc con trai". Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này: "Chúc mừng mẹ Thảo, bố An", "Qúy tử rồi, chúc mừng anh chị nha"...

'Vợ 4 của đại gia Đức An' Phan Như Thảo khoe có bầu quý tử - ảnh 2'Vợ 4 của đại gia Đức An' Phan Như Thảo khoe có bầu quý tử - ảnh 3

Phan Như Thảo được bác sĩ chẩn đoán sẽ sinh con trai

Được biết, Phan Như Thảo đã từng bị sảy thai một lần vì tâm lý bất ổn. Không giữ kín như lần trước, giờ đây Phan Như Thảo khá thoải mái chia sẻ thông tin bầu bí vì: "Tôi từng nghĩ mình không cần thiết phải công khai chuyện có bầu. Nhưng lần này tôi không muốn như trước nữa. Tôi phải hành động để bảo vệ con mình. Tôi muốn những người khủng bố tinh thần tôi biết rằng tôi đang mang thai, và họ hãy dừng ngay những lời nói "đau như cứa dao vào người", để tôi yên mà chuẩn bị làm mẹ. Tôi tin con người ai cũng có bản chất tốt tận sâu trong lòng".

'Vợ 4 của đại gia Đức An' Phan Như Thảo khoe có bầu quý tử - ảnh 4

Trước đó, cái tên đại gia Đức Anh được nhắc đến nhiều trong vụ tranh chấp tài sản trăm tỷ với người vợ thứ 2 là cựu siêu mẫu Ngọc Thúy.

Linh An

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu