‘Vợ chồng’ Hoài Linh - Việt Hương chăm sóc nhau trong hậu trường

0
Chia sẻ

“Vợ chồng Sáu Bảnh” Việt Hương - Hoài Linh đã chỉn trang trang phục, trang điểm cho nhau trong hậu trường chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 6.

‘Vợ chồng’ Hoài Linh - Việt Hương chăm sóc nhau trong hậu trường - ảnh 1

Danh hài Hoài Linh, Việt Hương được khán giả ghép đôi và quen thuộc với tên gọi "Vợ chồng Sáu Bảnh" sau khi vào vai cặp vợ chồng trong một dự án điện ảnh.

‘Vợ chồng’ Hoài Linh - Việt Hương chăm sóc nhau trong hậu trường - ảnh 2

Hoài Linh và Việt Hương thường xuyên xuất hiện “có đôi có cặp” trong các chương trình "Người bí ẩn"… đóng vai các cặp vợ chồng.

‘Vợ chồng’ Hoài Linh - Việt Hương chăm sóc nhau trong hậu trường - ảnh 3

Tuy cả hai đều có gia đình và hạnh phúc riêng, thế nhưng người hâm mộ vẫn không kềm được mà dành tình yêu mến cho "Vợ chồng Sáu Bảnh".

‘Vợ chồng’ Hoài Linh - Việt Hương chăm sóc nhau trong hậu trường - ảnh 4

Không chỉ là những người đồng nghiệp, bạn diễn ăn ý, ngoài đời thực Hoài Linh và Việt Hương khá thân thiết. Trong một số hình ảnh hậu trường, những khoảnh khắc Hoài Linh, Việt Hương chăm sóc, lo lắng, nhắng nhít cùng nhau khiến người hâm mộ "đổ rầm rầm".

‘Vợ chồng’ Hoài Linh - Việt Hương chăm sóc nhau trong hậu trường - ảnh 5

Tại hậu trường ghi hình tập 6 cho "Ơn giời, cậu đây rồi!", hình ảnh cặp đôi chỉnh trang tóc tai, chăm bẵm trang phục, make up, ngồi sát cạnh nhau bàn kịch bản khiến khán giả càng thêm phấn khích.

‘Vợ chồng’ Hoài Linh - Việt Hương chăm sóc nhau trong hậu trường - ảnh 6

Tập 6 của chương trình hài thực tế "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ lên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21 giờ 10 phút tối thứ 7 tuần này, 5/12/2015.

‘Vợ chồng’ Hoài Linh - Việt Hương chăm sóc nhau trong hậu trường - ảnh 7

‘Vợ chồng’ Hoài Linh - Việt Hương chăm sóc nhau trong hậu trường - ảnh 8

Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời tham gia chương trình này là những người đã ít nhất một lần "cuộc đời nở hoa" nhận cúp "Ơn giời! cậu đây rồi" gồm: Vân Trang, Thiên Vương, Thu Trang và Khánh Nam.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu